Samsung chính thức ra mắt Galaxy Tab S4: tối ưu làm việc và giải trí mọi lúc mọi nơi

Với Samsung Dex, thời gian sử dụng pin nâng cao và bút S Pen được tinh chỉnh, chiếc Samsung Galaxy Tab S4 được thiết kế để mang đến năng suất tối ưu và nội dung giải trí chân thực – mọi lúc, mọi nơi

Công ty Điện tử Samsung vừa công bố sản phẩm Samsung Galaxy Tab S4 mới, một chiếc máy tính bảng 2 trong 1 được thiết kế để mang đến hiệu quả công việc cao dù là bạn ở nhà, văn phòng hay đang di chuyển ở bất cứ nơi nào. Sản phẩm Samsung Galaxy Tab S4 sẽ mang đến trải nghiệm làm việc thông minh cho người dùng thông qua khả năng vận hành tối ưu.

Với thiết kế hiện đại cùng một màn hình hiển thị chân thực, trang bị bốn loa và các tính năng giải trí nâng cao, chiếc Samsung Galaxy Tab S4 là một thiết bị hoàn hảo cho những người mong muốn một chiếc máy tính bảng linh hoạt với tính năng của một chiếc máy tính bàn.

Ông DJ Koh, Chủ tịch và Tổng giám đốc điều hành Công ty Điện tử Samsung cho biết:

Tại Samsung, chúng tôi luôn cho rằng các thiết bị máy tính bảng ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong việc đơn giản hóa cuộc sống và cải thiện trải nghiệm di động cho chúng ta. Với Galaxy Tab S4, chúng tôi muốn giới thiệu một chiếc máy tính bảng cao cấp được trang bị với Samsung DeX có khả năng giúp người tiêu dùng đạt được hiệu quả tối ưu trong công việc cho dù họ ở bất cứ đâu. Chúng tôi hướng đến cung cấp cho khách hàng của mình một cảm giác thoải mái và sự tiện lợi với sản phẩm mới được bổ sung cho hệ sinh thái bao gồm các thiết bị kết nối của chúng tôi, cũng như vô số tính năng giải trí cho họ.

Làm việc hiệu quả với Samsung DeX và S Pen

Với Galaxy Tab S4, Samsung đã lần đầu tiên mang Samsung DeX đến cho thiết bị máy tính bảng. Khi được kết nối với phụ kiện bàn phím bao da (bán riêng) hoặc được khởi động từ bảng Quick Panel, Galaxy Tab S4 có thể vận hành trên Samsung DeX, cho phép người dùng chuyển từ giao diện Android sang giao diện máy tính bàn. Với Samsung DeX, bạn có thể sử dụng các ứng dụng Android như các cửa sổ trên máy tính, điển hình như bộ ứng dụng Microsoft Office, trực tiếp từ Galaxy Tab S4 và điều chỉnh kích thước như ý muốn. Chỉ cần kéo và thả nội dung qua lại giữa các ứng dụng và sử dụng phím tắt và các lệnh trên bàn phím để tăng thêm năng suất.

Khi có nhu cầu thêm màn hình làm việc, Samsung DeX có cung cấp một tùy chọn để kết nối thêm với màn hình bên ngoài thông qua thiết bị chuyển từ cổng HDMI sang USB-C tương thích (không bán bao gồm). Khi được kết nối, Galaxy Tab S4 có thể hoạt động như một bàn phím hay bản vẽ cảm ứng, và trong năm nay, Galaxy Tab S4 sẽ tiếp tục được bổ sung thêm khả năng hoạt động như một chiếc máy tính bảng Android, mang đến cho người dùng đến hai màn hình để thao tác.

Cho dù làm việc tại văn phòng, tại nhà hay trong lúc di chuyển, Galaxy Tab S4 có thể duy trì được đến 16 giờ xem phim1 với dung lượng pin 7,300 mAh. Hơn nữa, với Samsung Knox, nền tảng bảo mật di động cấp quốc gia, các thông tin quan trọng của khách hàng và doanh nghiệp được đảm bảo an toàn với nhiều lớp bảo mật trên thiết bị của mình. Các chuyên gia quản lý IT có thể tùy chỉnh giao diện thao tác của nhân viên đồng bộ với nhu cầu của doanh nghiệp.

Galaxy Tab S4 còn đi kèm với bút S Pen của Samsung để thỏa mãn nhu cầu cao về năng suất công việc. Nhờ vào đó, người dùng sẽ có thể thể hiện sự sáng tạo và giao tiếp một cách tối ưu. Họ có thể ghi chú nhanh chóng thông qua tính năng ghi chú trên màn hình (Screen-Off Memo) cũng như điều hướng, dịch và sắp xếp các mẫu ghi chú thông qua tính năng Samsung Notes, và thậm chí còn có thể tùy chỉnh tin nhắn thông qua tính năng Samsung Live Message theo ý thích, tất cả với S Pen.

Màn hình linh hoạt cho mọi nhu cầu, kể cả phim ảnh

Với một màn hình phù hợp, công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nữa. Ngay cả khi bận rộn với công việc, ai cũng cần thời gian để giải trí thư giãn. Giờ đây bạn đã có thể có trải nghiệm chân thực trên một thiết bị linh hoạt mọi lúc mọi nơi. Vẫn cùng kích thước với Galaxy Tab S3, Galaxy Tab S4 được thiết kế với đường viền mỏng hơn cho diện tích màn hình 10.5 inch lớn hơn sử dụng công nghệ Super AMOLED, cũng như tỷ lệ màn hình 16:10 với độ phân giải 2560×1600, 287 điểm ảnh trên inch (PPI) cho chi tiết hình ảnh sống động và độ hiển thị chân thực. Đối với chất lượng âm thanh, Galaxy Tab S4 còn được trang bị thêm bốn loa tinh chỉnh bởi AKG ứng dụng công nghệ Dolby Atmos® cho âm thanh chân thực, đưa người dùng hòa vào không gian giải trí cùng âm thanh nổi xung quanh họ. Với Dolby Atmos®, Galaxy Tab S4 hỗ trợ âm thanh vòm sắc nét, âm lượng tối đa mà không bị biến dạng và chất lượng phát lại nguyên bản.

Nâng cao khả năng kết nối cho cuộc sống dễ dàng hơn

Galaxy Tab S4 sở hữu nhiều tính năng mới nâng cao được thiết kế để quản lý các thiết bị kết nối xung quanh của bạn. Tính năng Samsung Flow cho phép người dùng quản lý mọi thiết bị dễ dàng thông qua kết nối và truyền tải các tệp, tác vụ cũng như thông báo một cách liền mạch. Ứng dụng SmartThings2 trên Galaxy Tab S4 giúp theo dõi và kiểm soát dể dàng các thiết bị gia dụng thông minh ngay từ trên chiếc máy tính bảng. Ngoài ra, tính năng Daily Board3 cho phép bạn xem lại các bức ảnh yêu thích cũng như các thông tin cập nhật mỗi ngày như thời tiết, lịch và thời gian trong cùng một giao diện dễ truy cập.

Thông số kỹ thuật Galaxy Tab S4

Giá bán Galaxy Tab S4

Video giới thiệu

https://youtu.be/ufAuTtB5mV4

Xem thêm bài trên tay Galaxy Tab S4 tại đây!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button