Samsung chính thức thông báo tạm hoãn mở bán Galaxy Fold để kiểm tra toàn bộ

Trong một thông báo chính thức mới nhất, Samsung cho biết sẽ tạm hoãn ngày mở bán Galaxy Fold.

Vào đầu năm nay, Samsung đã giới thiệu một chiếc điện thoại trong một danh mục hoàn toàn mới: một sản phẩm điện thoại thông minh sử dụng nhiều công nghệ và vật liệu mới để tạo ra một màn hình có thêt gập lại – Galaxy Fold. Và trong khoảng 1 tuần trở lại đây, trong loạt sản phẩm gửi đến các Reviewers trên thế giới thì có một số sự cố không may diễn ra.

Và để đánh giá một cách tốt nhất, đầy đủ nhất về những thông tin phản hồi trên nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Samsung quyết định hoãn ngày phát hành Galaxy Fold và tiếp tục chạy thử nghiệm, và những bài test nội bộ thêm lần nữa. Và lịch phát hành chính thức sẽ được cập nhật trong vài tuần tới.

Những phát hiện ban đầu về các vấn đề gặp phải trên màn hình cho thấy nó có thể liên quan đến tác động các khu vực trên và dưới của bản lề. Cũng một số trường hợp cho thấy rằng một số chất/vật dụng nào đó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hiển thị của màn hình (Mình nghĩ là nam châm).

Samsung cam kết rằng sẽ có những biện pháp mới để tăng cường bảo vệ màn hình. Tăng cường hướng dẫn về cách chăm sóc và sử dụng màn hình bao gồm cả lớp bảo vệ để khách hàng có thể tận dụng và trải nghiệm tốt nhất Galaxy Fold của họ.

Hãng điện tử Hàn Quốc cũng xin cảm ơn về sự tin tưởng, kiên nhẫn, thông cảm và ủng hộ của khách hàng đối với các sản phẩm của mình. Là một doanh nghiệp lớn với tôn chỉ khách hàng là trung tâm của sự ưu tiên, Samsung cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ với các khách hàng và quý đối tác để đưa ngành công nghiệp di động tiến lên.

Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button