Samsung chuẩn bị bán Galaxy Fit-e: nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ, giá chỉ khoảng 800.000 đồng

Trong sự kiện ra mắt Galaxy S10 vào tháng 2, Samsung đã hé lộ loạt vòng đeo tay thông minh mới như Galaxy Watch Active, Galaxy Fit, và đặc biệt là một sản phẩm rút gọn có mức giá hấp dẫn hơn Galaxy Fit-e.

Theo đó, một báo cáo từ trang Android Pit vừa đăng tin rằng Galaxy Fit-e sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào ngày 21/05/2019 tới đây với mức giá vô cùng hấp dẫn. Trên website chính thức của Samsung tại Albanian đã là đơn vị đầu đăng tải rất nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm, đặc biệt là giá bán chỉ 35USD (khoảng 815.000 đồng).

Galaxy Fit-e sẽ được bán ra 3 tuỳ chọn màu sắc là Đen, Trắng và Vàng. Tương tự như những vòng theo dõi sức khoẻ khác trên thị trường thì Galaxy Fit-e cũng có những trang bị đặc biệt để heo dõi chế độ tập luyện, nhịp tim, số bước chân và cuối cùng là giấc ngủ của người dùng.

Để tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như tiếp cận nhiều người dùng hơn, Samsung trang bị cho Fit-e màn hình POLED dẻo đơn sắc (Nền đen, chữ trắng) kích thước 0.74 inch để hiển thị các thông tin, thông báo, tin nhắn, cuộc gọi. Nó được tích hợp viên pin dung lượng 700 mAh và thời gian sử dụng ước tính là khoảng 6 đến 7 ngày

Vẫn chưa biết, Galaxy Fit-e có cập bến thị trường Việt Nam hay không nhưng với giá bán “rất đẹp” này thì sản phẩm sẽ là một trong những cú hít lớn của Samsung trong phân khúc vòng đeo tay thông minh sức khoẻ giá rẻ, tiếp cận nhiều đối tượng người dùng hơn, cũng như cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ từ Trung Quốc.

via GSMArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button