Samsung đã thử nghiệm và sớm phát hành Android 10 cho Galaxy S10 & Note10

Android 10 vừa chính thức ra mắt vào hôm qua, và nguồn tin thân cận từ XDA-Developer cho biết rằng Samsung sẽ sớm cập nhật Android 10 cùng One UI 2.0 cho các thiết bị Galaxy S10 series và Note10 trong thời gian sớm nhất. 

Trước đây, Samsung luôn được người dùng nhận xét là khá chậm trong việc cập nhật các phiên bản phần mềm Android mới nhất cho các thiết bị của mình. Năm ngoái, Samsung đã chạy chương trình Beta One Ui cho Android 9 Pie vào tháng 11 và bản chính thức phát hành vào tháng 1/2019. Năm nay, với những nguồn tin thân cận từ XDA-Developer cho biết rằng hãng điện tử Hàn Quốc sẽ cập nhật Android 10 cùng One UI sớm hơn.

Dấu hiệu tuyệt vời cho thấy rằng Samsung sẽ sớm “nâng cấp” là việc T-Mobile đang bắt đầu thử nghiệm phiên bản One UI 2.0 trên các thiết bị Galaxy S10 series và Galaxy Note10 của mình. Cụ thể, trang hỗ trợ người dùng T-Mobile còn xác nhận rằng bản phần mềm đang thử nghiệm và sẽ chính thức phát hành trong thời gian sớm khi nó đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

“Nghía” qua những tính năng mới dự kiến có trên One UI 2.0 và Android 10

Những năm trước đây, bạn có thể dễ dàng thấy rằng phải rất lâu chúng ta mới thấy nhất hình ảnh rò rỉ về bản cập nhật Android mới nhất từ Samsung sau khi Google phát hành. Nhưng năm nay, ngay trước ngày Google phát hành chúng ta đã có những hình ảnh đầu tiên về Android 10 và One UI 2.0 (bạn có thể xem tại đây). Theo Thông tin từ XDA chi biết rằng, Samsung đang làm việc rất “hăng say” cho bản cập nhật nay khi đã thử nghiệm khoảng 11 bản dựng Android 10 khác nhau cho Galaxy S10 tính đến hôm nay. Song song đó, hãng điện tử Hàn Quốc cũng có bản thử nghiệm cho Galaxy Note10 sử dụng vi xử lý Exynos. 

Bạn có mong đợi Android 10 và One UI 2.0 mới không?

Bản dựng mới nhất của Galaxy S10+ tại Mỹ là G975USQU2CSI5, Trong khi đó Note10+ là N975FXXU1BSI5. Phân tích các chữ cái trong bản dựng: “C/B” là Android 10, “S” nghĩa là năm 2019, “I” nghĩa là tháng 9, “5” là số bản dựng. Trong sự kiện Samsung Developer Conference (SDC 2019) vào tháng 10 này có thể Samsung sẽ chính thức giới thiệu về One UI 2.0 được xây dựng trên Android 10 này.

SamsungVN.com sẽ liên tục cập nhật về bản update khá hot này dành cho Galaxy S10 series, cũng như Note10 (nếu có) cho các bạn trong thời gian tới. 


Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

Nội dung liên quan

01 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button