Samsung đang phát triển Galaxy Fold 2 với màn 8 inch và bút S Pen

Samsung đã giới thiệu Galaxy Fold đầu năm nay nhưng đến thời điểm này nó vẫn chưa bắt đầu bán ra vì các lí do kĩ thuật. Một báo cáo mới nhất cho biết rằng Samsung đang phát triển Galaxy Fold 2 mới với màn hình 8 inch và hỗ trợ bút S Pen.

Cho đến thời điểm hiện tại chiếc Galaxy Fold thế hệ đầu tiên vẫn còn bỏ ngõ ngày chính thức trở lại với thị trường Thế giới, mặc dù gần đây nhiều thông tin/chứng chỉ về các tiêu chuẩn của sản phẩm cho thấy nó có thể sẽ ấn định ngày bán ra vào tháng 7/2019. Tuy vậy, những báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc (cụ thể là Thelec) đã tiết lộ rằng hãng điện tử Hàn Quốc đã bắt đầu phát triển chiếc Galaxy Fold 2 mới với nhiều nâng cấp quan trọng. Theo đó, ở thế hệ thứ 2, người ta cho rằng Galaxy Fold 2 sẽ còn màn hình bên trong lên đến 8 inch, trong khi đó màn hình nhỏ bên ngoài của thiết bị này có thể ở khoảng 4,6 inch. 

Người dùng Samsung luôn có những mong muốn đặc biệt cho những sản phẩm màn hình lớn, đó là có bút như dòng Galaxy Note. Và theo nguồn tin này cũng cho biết rằng, chiếc Galaxy Fold 2 của Samsung sẽ hỗ trợ bút S Pen, 1 điều cực kỳ hữu ích cho những sản phẩm có màn hình lớn, cũng như 1 thiết kế rất sáng tạo này.

Galaxy Fold là tương lai của ngành công nghiệp điện thoại, khi mà các hãng điện tử đã bắt đầu đi vào nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ. Tuy vậy, nếu để nó thành công như các sản phẩm hiện này thì cần có “cú hích” nhất định, ít nhất là chiếc Galaxy Fold sẽ sớm trở lại thị trường, và được nhiều mong đợi!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button