Samsung giới thiệu TV MicroLED trong suốt đầu tiên

Trong khuôn khổ triển lãm CES 2024, Samsung vừa chính thức giới thiệu TV MicroLED trong suốt đầu tiên.

Sự kiện AI For All vừa diễn ra cách đây không lâu, bên cạnh những dòng TV Neo QLED, OLED 2024, Samsung cũng đã Samsung vừa chính thức giới thiệu TV MicroLED trong suốt đầu tiên.

Công nghệ màn hình MicroLED mới của Samsung mang đến thiết kế trong suốt, cho phép bạn nhìn thấy những gì ở phía sau màn hình. Công nghệ này rất phù hợp cho một số ứng dụng, bao gồm cả bảng điểm khổng lồ trong nhà và sân vận động. Nó cũng có thể được sử dụng cho các quảng cáo sáng tạo trong các trường hợp sử dụng thương mại. Samsung cho biết khả năng là vô tận.

Tấm nền trông giống như kính vì chip Micro LED được in trên một miếng kính với quy trình sản xuất chính xác giúp loại bỏ các đường nối và khúc xạ.

Tấm nền MicroLED của Samsung có dạng mô-đun nên bạn có thể sử dụng nhiều mô-đun để tạo ra bất kỳ tỷ lệ khung hình, hình dạng hoặc kích thước nào cho TV. Dòng TV MicroLED mới hiện có các kích cỡ 76 inch, 89 inch, 101 inch và 114 inch sẵn sàng để sử dụng. Giá cả hoặc tính khả dụng của những chiếc TV này chưa được công bố, nhưng sẽ không rẻ.

Nội dung liên quan

Back to top button