Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy XCover7 và Galaxy Tab Active5: chuẩn quân đội, pin rời

Mới đây, Samsung vừa chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm Galaxy XCover7 và Galaxy Tab Active5 với thiết kế đặc trưng cho những môi trường khắc nghiệt.

Samsung Electronics vừa ra mắt Galaxy XCover7 và Galaxy Tab Active5, điện thoại thông minh và máy tính bảng mới được thiết kế đặc biệt để đáp ứng những thách thức khó khăn trong hoạt động doanh nghiệp, bao gồm cả công việc tại hiện trường và tuyến đầu, nơi yêu cầu sự linh hoạt, hiệu suất tối ưu, và đặc biệt là tính bảo mật.

Cả hai thiết bị đều cung cấp khả năng di động và kết nối 5G vượt trội, hiệu suất xử lý di động nâng cao và dung lượng lưu trữ lớn hơn. Ngoài ra, XCover7 còn được trang bị camera sau mạnh mẽ, màn hình có kích thước và độ phân giải được mở rộng. Trong khi đó, Tab Active5 được trang bị cả pin rời có thể thay thế và Chế độ không dùng pin, cho phép người dùng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau.

Theo báo cáo Đánh giá nhà cung cấp thiết bị di động công nghiệp toàn cầu năm 2023 của IDC Marketscape, năm 2022 đã chứng kiến hơn một phần ba (38%) các tổ chức doanh nghiệp tại Hoa Kỳ triển khai việc sử dụng các thiết bị di động công nghiệp, và thêm 38% khác trong số các tổ chức này báo cáo rằng họ đang có kế hoạch mua bổ sung các thiết bị di động trong năm 2023. Vì các thiết bị di động công nghiệp đều có sự tin cậy, hiệu suất mạnh mẽ và độ bền cao, có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều ngành, như sản xuất, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ và hoạt động chính phủ. Do đó, xu hướng tăng trưởng của thị trường thiết bị công nghiệp không hề có dấu hiệu chậm lại.

Samsung hiểu rằng các doanh nghiệp ngày nay phải đối mặt với những thách thức và cơ hội chưa từng thấy và họ đang tìm kiếm các thiết bị linh hoạt có thể đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của doanh nghiệp. Đó là lý do chúng tôi phát triển Galaxy XCover7 và Galaxy Tab Active5, những thiết bị công nghiệp tối ưu dành cho đội ngũ tuyến đầu. Các thiết bị này không chỉ mạnh mẽ và linh hoạt, mà còn bền bỉ và an toàn, trở thành đối tác hoàn hảo cho lực lượng lao động cần đảm bảo tính kết nối, hiệu quả và an toàn trong mọi tình huống. Jerry Park, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc bộ phận B2B Di động Toàn cầu, ngành hàng Trải nghiệm Di động tại Samsung Electronics

Thiết kế nâng cao độ bền bỉ

Được thiết kế để tăng cường sức bền trong những điều kiện làm việc đầy thách thức, Galaxy XCover7 và Galaxy Tab Active5 mang đến sự yên tâm cho người lao động khi sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình. Cả hai thiết bị – cùng với bút S Pen đi kèm của Tab Active5 – đều đạt tiêu chuẩn IP68 [2] về khả năng chống nước và bụi, đảm bảo độ bền phù hợp cho môi trường làm việc khắc nghiệt như công trường hoặc nhà kho. Tuân thủ tiêu chuẩn quốc phòng MIL-STD-810H, Galaxy XCover7 có khả năng chống sốc khi rơi ở độ cao lên đến 1,5m, trong khi Galaxy Tab Active5 có thể chịu được khi rơi từ độ cao 1,8m trong trường hợp có sử dụng ốp lưng bảo vệ đi kèm.

Galaxy XCover7 và Galaxy Tab Active5 lần lượt được trang bị kính Corning® Gorilla® GlasshVictus®+ và Corning® Gorilla® Glass 5, giúp tăng cường độ bền và khả năng chống trầy xước. Độ nhạy cảm ứng có thể được điều chỉnh trên màn hình, giúp sử dụng dễ dàng ngay cả đối với người lao động đeo găng tay. Sản phẩm cũng đã được thử nghiệm rộng rãi với các chất khử trùng. Với những thông số kỹ thuật trên, các thiết bị công nghiệp của Samsung Galaxy được thiết kế để đối mặt với thời tiết khắc nghiệt và các nguy cơ tương tự, biến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho đội ngũ nhân viên làm việc tuyến đầu.

Thiết kế để vận hành trong mọi môi trường

Trong thế giới ngày càng số hóa hiện nay, các doanh nghiệp cần đảm bảo nhân viên luôn kết nối và trực tuyến. Galaxy XCover7 được nâng cấp tốc độ kết nối 5G nhanh chóng và đáng tin cậy nhờ tích hợp Wi-Fi 5. Trong khi đó, Galaxy Tab Active5 sở hữu cả kết nối 5G và Wi-Fi 6. Khả năng kết nối tối tân cho phép nhân viên phối hợp với nhau một cách hiệu quả và gia tang hiệu quả.

Ngoài khả năng kết nối mượt mà, màn hình cao cấp của Galaxy XCover7 và Galaxy Tab Active5 còn đảm bảo mang lại trải nghiệm sử dụng dễ dàng và thoải mái. Màn hình 6.6-inch của XCover7 cung cấp nhiều không gian hơn cùng với độ phân giải cao hơn so với thế hệ trước. Màn hình 8-inch của Tab Active5 cung cấp khả năng hiển thị rõ ràng hơn trong điều kiện ngoài trời nhờ gia tăng độ sáng màn hình, và tốc độ làm mới lên đến 120Hz giúp trải nghiệm xem mượt mà hơn. Cả hai thiết bị được thiết kế nhằm cung cấp khả năng hỗ trợ mạnh mẽ cho doanh nghiệp, đồng thời duy trì thiết kế thân máy nhỏ và nhẹ phù hợp cho việc sử dụng trong môi trường văn phòng hoặc khi di chuyển.

Các thiết bị công nghiệp của Samsung Galaxy đảm bảo tính liên tục trong công việc, mang đến sự hỗ trợ và kết nối cần thiết ngay cả trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. Trong những ngày làm việc ngoài trời hoặc tại nhà máy trong thời gian dài, những nhân viên sử dụng cả Galaxy XCover7 và Tab Active5 có thể tận dụng tính năng sạc nhanh để giảm thiểu thời gian lãng phí giữa các lần sạc và tăng cường năng suất làm việc. Ngoài ra, hai thiết bị đều được trang bị pin rời, giúp giảm thiểu thời gian thiết bị ngừng hoạt động ở bắt cứ nơi đâu.

Galaxy Tab Active5 có khả năng hoạt động ở Chế độ không dùng pin (No Battery Mode), cho phép nhân viên sử dụng thiết bị liên tục tại các ki-ốt hoặc trong các phương tiện vận chuyển mà không cần pin, kéo dài tuổi thọ pin trong môi trường nhiệt độ cao. Galaxy XCover7 và Tab Active5 cũng hỗ trợ giao diện sạc POGO, giúp đơn giản hóa quá trình sạc bằng cách cho phép các đế POGO sạc nhiều thiết bị cùng một lúc.

Thiết kế tối ưu hóa năng suất và tang cường mức độ bảo mật

Các thiết bị công nghiệp của Samsung cũng được thiết kế để tối ưu hóa năng suất và hỗ trợ công việc thực địa trở nên hiệu quả hơn. Âm lượng loa lớn hơn giúp giảm thiểu sự nhầm lẫn tại nơi làm việc bằng cách đảm bảo nhân viên nghe được âm thanh một cách chính xác. Các phím lập trình cho phép tạo các phím tắt và cải thiện năng suất, cùng với khả năng quét mã vạch nhanh chóng thông qua Knox Capture, tối ưu hóa các hoạt động tại kho hàng hoặc điểm bán hàng di động (mPOS).

Người lao động cũng có thể phát huy tối đa sức mạnh của chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nhờ khả năng kết nối PC được nâng cấp. Những thiết bị này có thể chia sẻ nội dung nhanh chóng, thực hiện các công việc một cách đồng thời và liền mạch giữa thiết bị di động và máy tính cá nhân thông qua tính năng Link to Windows, hoặc mô phỏng giao diện máy tính để bàn để thực hiện những công việc yêu cầu người dùng làm việc tại văn phòng.

Khi doanh nghiệp tiếp tục hoạt động trong môi trường năng động với mục tiêu tối ưu hiệu suất, dòng sản phẩm công nghiệp của Samsung Galaxy cho phép người lao động thực hiện nhiều công việc hơn trong khoảng thời gian ngắn, qua đó đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng thông qua việc tăng năng suất và hoạt động tại nơi làm việc. Galaxy XCover7 và Galaxy Tab Active5 cũng tương thích với nhiều phụ kiện của bên thứ ba , bao gồm nhiều loại ốp lưng linh hoạt đến đế sạc, PTT USB-Type C, và hơn nữa – cho phép tích hợp hoàn toàn vào mọi hoạt động tại nơi làm việc. 

Đặc biệt, lần đầu tiên trên các thiết bị công nghiệp của Samsung, Galaxy XCover7 và Galaxy Tab được hỗ trợ Samsung Knox Vault. Nỗ lực này nằm trong cam kết của Samsung Galaxy nhằm mở rộng các biện pháp bảo vệ an ninh mạnh mẽ trên nhiều thiết bị khác ngoài các thiết bị flagship; khách hàng doanh nghiệp giờ đây đã có nhiều sự lựa chọn hơn về các thiết bị mà họ có thể sử dụng một cách an toàn cho nhu cầu kinh doanh của mình. Knox Vault giúp bảo vệ những dữ liệu quan trọng nhất trên các thiết bị này, bao gồm thông tin màn hình khóa như mã PIN, mật khẩu và hình mẫu.

Tính năng thiết lập một môi trường thực thi an toàn, riêng biệt, được cách ly về mặt vật lý với bộ xử lý và bộ nhớ, có hiệu lực kể từ thời điểm người dùng đăng ký màn hình khóa. Do đó, người dùng có thể tận hưởng mức độ bảo mật cao cấp họ cần mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Knox Vault có thể giúp người dùng bảo vệ các khóa bảo mật mã hóa các dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị của người dùng, đảm bảo tính an toàn – ngay cả khi thiết bị thất lạc hoặc bị đánh cắp. Là một giải pháp chống giả mạo dựa trên phần cứng, Samsung Knox Vault được thiết kế để bảo vệ dữ liệu của người dùng trước các phương thức tấn công phần mềm cũng như phần cứng sử dụng các công cụ chuyên nghiệp cao cấp.

Thời gian mở bán

Galaxy XCover7 và Galaxy Tab Active5 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 1 năm 2024. Thời gian, giá bán cụ thể sẽ tuỳ thuộc theo từng thị trường và khu vực.

Nội dung liên quan

Back to top button