Samsung hướng dẫn vệ sinh thiết bị điện tử tại nhà

Bên cạnh việc triển khai Dịch vụ Khử trùng Galaxy tại các Trung tâm Bảo hành, Cửa hàng trải nghiệm Samsung trên toàn quốc. Samsung cũng gửi đến các bước vệ sinh thiết bị tại nhà cho thiết bị Galaxy.

Trong thời điểm dịch COVID-19 đang hoành hành, Samsung mới đây đã công bố Khử trùng Galaxy được tổ chức tại trên 900 trung tâm Chăm sóc khách hàng và cửa hàng trải nghiệm Samsung trên toàn Thế giới, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó, Samsung cũng gửu một số bước để người dùng có thể tự vệ sinh thiết bị Galaxy tại nhà mà không cần đến với các Trung tâm bảo hành hay Cửa hàng trải nghiệm Samsung.

S20_Pink_Unbox_5.jpg

Cụ thể, Để vệ sinh điện thoại của bạn, vui lòng làm theo các bước như sau:

  • Trước khi bắt đầu vệ sinh, tắt nguồn điện thoại, tháo các ốp lưng và tất cả phụ kiện, cáp nếu có.
  • Sử dụng khăn lau chống thấm, bụi (ví dụ: khăn lau ống kính camera), lau chùi nhẹ nhàng bề mặt của điện thoại.
  • Tránh để hơi ẩm thâm nhập vào bất kỳ khe hở nào và không nên dùng chất lỏng trực tiếp vào điện thoại (nếu sử dụng khăn ướt cồn hoặc cồn để lao thì nó chỉ ẩm ẩm thôi, không nên quá ướt). Nếu cần thiết thì thấm ướt nhẹ 1 góc khăn lau với một lượng nhỏ nước tinh khiết hoặc chất diệt khuẩn, ví dụ như sản phẩm có nguồn gốc từ nước ôxy già (50-80ppm) hay từ gốc chất cồn (có nồng độ ethanol hoặc isopropyl trên 70%), và lau vuốt nhẹ nhàng mặt trước và mặt sau của điện thoại mà không đè quá nhiều lực. Tránh việc lau chùi quá mức.
  • Không sử dụng máy nén và không sử dụng hoặc phun chất tẩy trắng hay bất kỳ dung dịch tẩy rửa nào vào trực tiếp lên điện thoại của bạn.
  • Phương pháp vệ sinh bên trên chỉ khuyến nghị cho bề mặt kính, ceramic và các bề mặt kim loại của điện thoại bạn. Chúng tôi không khuyến nghị cho các phần linh phụ kiện mềm, ví dụ như là phần làm từ da, cao su và nhựa.

Ghi chú: Những hướng dẫn trên chỉ áp dụng cho: điện thoại, máy tính bảng, và đồng hồ Galaxy (trừ dây đeo). Sẽ không áp dụng cho Tai nghe Galaxy Buds, bàn phím (bàn phím rời và bàn phím máy laptop Galaxy), dây đeo nhựa cho Phụ kiện đeo, và bất kỳ sản phẩm khác của Samsung mà chưa được liệt kê rõ ràng phía trên đây.

banner-web.png

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button