Điện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung loại bỏ công nghệ Khẩu độ kép trên Galaxy S20 series?

Nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Samsung sẽ bỏ đi công nghệ Khẩu độ kép trên những chiếc Galaxy S20 sau 2 năm sau hiện trên Galaxy 9 và Galaxy 10.

Galaxy S9 là chiếc smartphone đầu tiên thương mại rộng rải toàn cầu của Samsung được trang bị Khẩu độ kép F1.5 và F2.4 cho khả năng chụp ảnh tốt hơn bất kể ngày hay đêm. Công nghệ này của Samsung sử dụng một màn trập cơ học để đóng mở cảm biến camera, cho phép kiểm soát ánh sáng đi vào trong ống kính ít hay nhiều.

Và sau 2 năm phát triển và áp dụng, có vẻ như Samsung sẽ loại bỏ công nghệ Khẩu độ kép này trên Galaxy S20. Nguồn tin này được tài khoản Twitter khá năng động gần đây với những tin rò rỉ, hình ảnh trên tay sớm Galaxy S20 Max Weinbach cho hay.

Việc bỏ đi công nghệ khẩu độ kép này được đánh giá là không gì phải đáng tiếc khi những trang bị đột phá mới về camera trên Galaxy S20 series sắp tới rất là hứa hẹn như cảm biến khủng 108MP, khả năng quay video 8K … Với một thứ đã phát mình ra thì nhiều khi trong tương lai công nghệ này sẽ quay trở lại lần nữa?

Nguồn
Max Weinbach
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close