Samsung “Mở ra tương lai mới” cho chiếc smartphone màn hình gập Galaxy F

Chiếc smartphone màn hình gập Galaxy F của Samsung được cho rằng sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm 2018 này. Và nhiều nguồn tin khác cũng cho biết rằng, nó sẽ không bán ra trước tháng 01/2019.

Để chuẩn bị cho sự ra mắt của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy F này, Samsung vừa được đăng ký thương hiệu (Trademark) mới tại Châu Âu European Union Intellectual Property Office EUIPO cũng như tagline/slogan của sản phẩm mới này. Theo đó, chiếc điện thoại màn hình gập được cho rằng Galaxy F và câu tagline “The Future Unfolds” (tạm dịch Mở ra một tương lai mới).

Trong bản đăng ký thương hiệu này, Samsung không giới hạn sản phẩm cho câu khẩu hiệu (tagline) dành riêng cho Galaxy F mà còn những sản phẩm trong nhiều danh mục như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, thiết bị gia dụng, máy sấy tóc, máy giặt và đèn LED.

https://www.youtube.com/watch?v=lIOVwJ3wQQw

Thường khi Samsung đăng ký trademark cho các khẩu hiệu là đồng nghĩa với việc một sản phẩm mới, hoặc 1 loạt sản phẩm mới sẽ được ra mắt. Vẫn chưa rõ Samsung sẽ chính thức ra mắt chiếc điện thoại Màn hình gập Galaxy F là khi nào nhưng chắc hẳn mọi người cũng đang rất mong chờ vào một sự đột phá này đến từ hãng điện tử Hàn Quốc sau một thời gian dài “quá an toàn” với những chiếc Galaxy như trên thị trường hiện nay.

GalaxyClub.nl

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button