Samsung nhá hàng Note10 là smartphone đa năng, giúp bạn không trễ deadline?

Mới đây, Samsung Indonesia vừa đăng 1 đoạn teaser ngắn về sự đa năng của một chiếc smartphone, có thể giúp bạn liên tục làm việc mà không trễ deadline.

Theo đó, vào ngày 08/08/2019 tới đây (giờ Việt Nam), Samsung sẽ chính thức ra mắt chiếc Galaxy Note thế hệ mới. Và trong một đoạn tweet ngắn về sự kiện Unpacked mới đây nhất, hạng điện tử này đã có video teaser về sự đa năng của 1 chiếc smartphone. Sau khi bạn xem đoạn video ngắn 30 giây của hãng có thể thấy hãng đang nói về việc với một chiếc smartphone như chiếc Note10 thì bạn sẽ có thể làm việc liên tục như một chiếc máy tính để bàn (DeX) mới, một chiếc máy tính xách tay bên ngoài văn phòng và rồi sau đó dễ dàng feedback và chỉnh sửa trên 1 chiếc smartphone khác (ở đây người tay thấy hình bóng 1 chiếc iPhone).

https://twitter.com/samsungID/status/1148215434921086977

Với teaser trên, có thể thấy rằng nó rất khớp với một Thông tin leak gần đây là bạn sẽ có thể sử dụng liền mạch, nhắn tin giữa Note10 và các PC Windows và Mac OS. Song song đó, cũng có thể thấy định hướng rất rõ của Samsung cho Note10 là một chiếc máy mạnh mẽ, tốt cho môi trường văn phòng, giải trí, chất lượng máy ảnh tuyệt vời, hiệu năng khủng, và khả năng kháng nước!

Galaxy Note thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt vào ngày 08/08/2019 (giờ VN) tới đây tại New York. Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.comFanpage SamsungVN.com của tụi mình nhé!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button