Samsung Pay Touch ra mắt tại Canada: biến smartphone thành máy POS

Mới đây, Samsung vừa âm thầm phát hành ứng dụng Samsung Pay Touch tại Canada, dịch vụ này được hãng triển khai nhắm vào các doanh nghiệp nhỏ, biến chiếc smartphone Galaxy trở thành máy POS.

Cụ thể, Samsung Canada vừa âm thành ra mắt mắt ứng dụng Samsung Pay Touch nhằm vào các doanh nghiệp nhỏ ở Canada. Ứng dụng biến chiếc điện thoại thông minh Galaxy (tương thích) trở thành máy POS (Point-of-Sale) để có thể chấp nhận thanh bằng thẻ từ khách hàng. Đây được đánh giá là một giải pháp tuyệt vời của Samsung cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ, không cần phải mất quá nhiều thủ tục để có chiếc máy POS.

Bên cạnh đó, Samsung Pay Touch còn có những ưu điểm lớn như là nó không yêu cầu kết nối thêm phần cứng bổ sung nào mà chỉ cần chiếc điện thoại Galaxy của bạn tương thích. Bạn sẽ dễ dàng tải xuống ứng dụng, và hoàn tất các thủ tục đăng ký online nhanh chóng và có thể biến chiếc điện thoại thông minh thành chiếc máy POS mọi lúc mọi nơi.

Mức phí 2,6% cho mỗi giao dịch tín dụng, 0,10 Canada Dollar cho mỗi giao dịch của thẻ Debit của chủ thẻ, và người bán sẽ nhận được khoản thanh toán tự động này vào tài khoản ngân hàng các nhân trong 48 tiếng. Song song đó, Samsung cũng sẽ có những chương trình ưu đãi, tính năng để cạnh tranh với hệ thống POS chuyên dụng.

Hiện tại, Samsung Pay Touch hỗ trợ các thiết bị Galaxy S8 | S9+, Note8, Galaxy S9 | S9+, Note9 và Galaxy S10 series, và chỉ mới có mặt tại Canada. 

via Sammobile

Vào lúc 3h sáng ngày 08 tháng 08 năm 2019 này, sự kiện Unpacked 2019 sẽ chính thức diễn ra, và sẽ có hàng loạt thiết bị và công nghệ mới của Samsung được giới thiệu. Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

Nội dung liên quan

01 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button