Samsung ra mắt Galaxy Tab A 10.5”: phù hợp cho nhu cầu giải trí gia đình

Samsung ra mắt Galaxy Tab A 10.5”: Phù hợp cho nhu cầu giải trí của cả gia đình. Dòng sản phẩm giải trí chất lượng cao với giá cả hợp lý

Công ty điện tử Samsung vừa cho ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Tab A 10.5”, chiếc máy tính bảng có thể đáp ứng nhu cầu giải trí của gia đình bạn mọi lúc mọi nơi. Được trang bị loạt tùy chọn giải trí dành cho gia đình cùng các tính năng nghe nhìn cải tiến, Galaxy Tab A 10.5” là thiết bị lý tưởng để bạn có thể thưởng thức những bô phim hay chương trình yêu thích của mình ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi nào. Dù bạn đang nằm thư giãn trên ghế sofa hay đang thực hiện một chuyến đi xa cùng gia đình, chiếc Galaxy Tab A 10.5” sẽ luôn cung cấp nội dung giải trí hàng giờ liền cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, với các tính năng kết nối mới nhất như nền tảng SmartThings của Samsung, việc quản lý ngôi nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ông Jason Lee, Giám đốc và Trưởng bộ phận Chiến lược Sản phẩm Máy tính bảng, mảng Kinh doanh Truyền thông Di động, Công ty điện tử Samsung phát biểu:

Chúng tôi tự hào khi công bố sản phẩm Galaxy Tab A 10.5”, thành viên mới nhất thuộc dòng máy tính bảng của Samsung, giúp mang lại một cuộc sống dễ dàng và thú vị hơn cho cả gia đình bạn. Với thiết kế hoàn toàn mới, tính năng theo dõi dành cho phụ huynh (parental controls) được cải tiến cùng khả năng kết nối với các thiết bị gia dụng mới, Galaxy Tab A 10.5” chính là một sự bổ sung hoàn hảo cho các gia đình hiện đại.

Giải trí tuyệt vời với màn hình lớn và âm thanh Dolby Atmos

Với chiếc Galaxy Tab A 10.5 ’’, bạn bè và gia đình có thể cùng nhau xem phim, chơi game, nghe nhạc hoặc thưởng thức nội dung trên màn hình 10,5 inch với tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 16:10 nhờ phần viền mỏng hơn. Bốn loa tích hợp công nghệ Dolby Atmos® được bố trí ở các góc của máy tính bảng sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm giải trí trên thiết bị di động hoàn toàn mới cùng hệ thống âm thanh động xung quanh bạn.

Kids Mode – tránh trẻ “ở lại” quá lâu với màn hình

Ngoài ra, Samsung Galaxy Tab 10.5” cung cấp cho đối tượng phụ huynh quyền kiểm soát nội dung và thời gian sử dụng với Chế độ Kids Mode (dành cho trẻ em), giao diện máy tính bảng thân thiện với trẻ em do Samsung thiết kế sẽ giúp việc học và giải trí của các bé trở nên đơn giản, an toàn và thú vị hơn. Chế độ này gồm các tính năng Kids Browser, Galaxy Apps for Kids và tám ứng dụng miễn phí dành cho trẻ em từ nhiều thương hiệu gia đình yêu thích như Toca Hair Salon 3 và BRIO World – Railway. Các gia đình cũng có thể sử dụng Chế độ đa người dùng trên Galaxy Tab A 10.5’’ để tạo nhiều tài khoản khác nhau trên cùng một thiết bị, chẳng hạn như một tài khoản cho trẻ và các tài khoản riêng cho bố mẹ— nhằm mang lại chức năng tối ưu chỉ trên một chiếc máy tính bảng.

Thiết bị hỗ trợ gia đình

Việc quản lý gia đình và ngôi nhà bạn giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chiếc Samsung Galaxy Tab thông qua loạt tính năng kết nối đã được cải tiến. Tính năng Always On Daily Board của Samsung sẽ cung cấp nguồn thông tin hữu ích hàng ngày đến với gia đình bạn tại một trang chủ dễ dàng theo dõi nhất, bao gồm một chiếc đồng hồ, lịch và thông tin thời tiết cũng như một thư viện ảnh kỹ thuật số. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát không gian gia đình mình với chiếc máy tính bảng dành cho gia đình cùng nền tảng SmartThings1 trên chiếc Galaxy Tab A 10.5’’. Bạn có thể kiểm soát các thiết bị gia dụng được kết nối thông qua nền tảng SmartThings chỉ với một nút chạm. Từ quản lý giờ ngủ của trẻ cho đến điều chỉnh nhiệt độ căn nhà vào những ngày mưa, bộ điều khiển nhà thông minh sẽ giúp bạn thực hiện việc quản lý ngôi nhà kết nối của mình một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật

 

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button