Samsung ra mắt laptop Notebook Flash: thiết kế bàn phím retro, có vân tay

Samsung vừa giới thiệu một thành viên mới trong đại gia đình máy tính xách tay của mình ngày hôm nay với tên gọi Samsung Notebook Flash. Sản phẩm có thiết kế retro, bán ra từ hôm nay tại Hàn Quốc bởi nhà mạng KT Mobile.

https://youtu.be/3R75cyp9dMs

Samsung Notebook Flash là chiếc máy tính xách tay, laptop mới nhất của hãng điện tử Hàn Quốc vừa ra mắt với bàn phím phong cách retro. Keycaps của Flash có thiết kế cong tròn, và riêng biệt tạ cảm giác gõ thoải mái, song song trên bàn phím này cũng được tích hợp cảm biến vân tay 1 chạm để mở máy, đăng nhập Windows 10 và thực hiện các thể loại bảo mật khác. Phần còn lại của chiếc Flash là một touchpad đa điểm rất lớn để bạn có thể dễ dàng thao tác, cử chỉ vuốt của con trỏ chuột.

Ngoài ra, Samsung cũng tích hợp tính năng “Thư mục bảo mật” (Secured Folder) cho phép có thể lưu trữ những thư mục, dữ liệu bí mật, nhạy cảm một cách an toàn tương tự như trên các sản phẩm smartphone/tablet Samsung Galaxy.

Samsung Notebook Flash có màn hình 13,3 inch với độ phân giải Full HD, cổng USB TypeC, khe thẻ nhớ UFS, Card mạng không dây Gigabit 2X2 mới nhất từ Intel cho tốc độ lên đến 1,7Gbps.

Giá của Samsung Notebook Flash (NT531XBB-K01BB) là 820.000 won (tương đương 725$) và có ba tùy chọn màu sắc bao gồm – Trắng, Than và San hô.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button