Samsung ra mắt vi xử lý tầm trung Exynos 7904 mới: hỗ trợ 3 camera, quay 4K UHD

Samsung Electronics, công ty số 1 thế giới về sản xuất công nghệ bán dẫn (Semiconductor) vừa ra mắt vi xử lý tầm trung mới mang tên Exynos 7 Series 7904.

Exynos 7904 là chiếc vi xử tầm trung mới nhất vừa được Samsung giới thiệu ngày hôm nay được tuỳ chỉnh cho nhu cầu giải trí đa phương tiện, hiệu năng vượt trội nhưng mức giá được tối ưu hơn. Theo Samsung, dòng vi xử lý này sẽ được tuỳ chỉnh riêng cho người dùng tại Ấn Độ.

Exynos 7904 là vi xử lý 8 nhân (Octa-core) được sản xuất trên quy trình 14nm với 2 nhân Cortex®-A73 chạy ở tốc độ 1,8GHz, và 6 nhân Cortex®-A53 tốc độ 1.6 GHzcho hiệu năng mạnh mẽ, nhanh chóng trong việc lướt web, khởi chạy ứng dụng, đa nhiệm và nhiều thao tác quan trọng khác trên các sản phẩm điện thoại thông minh. Bên cạnh đó Exynos 7904 còn được Samsung trang bị Modem LTE Cat.12 cho khả năng lượt web với tốc độ siêu cao nhưng điện năng tiêu thụ lại ít hơn.

Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) của Samsung Exynos 7904 hỗ trợ camera đơn lên đến 32MP và có khả năng hỗ trợ thiết lập cụm 3 camera tiên tiến cho khả năng chụp ảnh độ phân giải cao và nhiều tính năng mới tương tự như khả năng chụp ảnh góc siêu rộng, hiệu ứng xoá phông tốt hơn. Bộ vi xử lý còn hỗ trợ quay và xem video ở độ phân giải cao FHD 120fps và video UHD ở 30fps.

Exynos 7904 sẽ xuất hiện trên các thiết bị Samsung Galaxy trong năm 2019 này.

via Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button