Samsung sẵn sàng mang Android 12L lên phiên bản One UI 4.1.1 mới?

Samsung sẽ mang phiên bản Android 12L lên phiên bản One UI mới sắp tới của mình, tối ưu trải nghiệm cho những thiết bị màn hình lớn.

Android 13 vẫn đang trong giai đoạn Beta, và Samsung vẫn đang miệt mài phát triển phần mềm dựa trên bản mới này. Trong khi đó, nguồn tin mới cho biết Samsung đã sẵn sàng và sẽ mang phiên bản Android 12L lên phiên bản One UI mới sắp tới của mình.

Cụ thể, trang SammyFans phát hiện trên thông tin changelog của ứng dụng One Hand Operation+ trên Galaxy Store rằng nó sẵn sàng hỗ trợ cho thiết bị Android 12L và đi kèm với đó là phiên bản One UI 4.1.1 mới.

One-UI-4.1.1-samsungvn.jpg

Trong khoảng thời gian gần đây, nhiều thông tin cũng cho biết Samsung sẽ giới thiệu One UI 4.1.1 cho các thiết bị smartphone gập Z Fold4 & Flip4 khi ra mắt, và sau đó sẽ mở rộng cho các thiết bị Galaxy khác. Đây là một bản cập nhật chắc hẳn là không lớn như One UI 5 x Android 13 nhưng nó dự kiến sẽ có những tác động đặc biệt trong trải nghiệm sử dụng, nhất là đối với các thiết bị máy tính bảng và thiết bị màn hình gập.

Android-12L-on-Fold3-samsungvn.com-cover.jpg.webp

Android 12L là một phiên bản Android mở rộng của phiên bản 12 được Google phát hành gần đây. Đây là một bước đi cho thấy Google đã quan tâm đến các thiết bị có màn hình lớn như máy tính bảng và thiết bị gập. Android 12 có những thay đổi về mặt giao diện đa nhiệm, cải tiến hình ảnh và nâng cấp trải nghiệm ứng dụng tương thích với các thiết bị màn hình lớn.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button