1. Tin Nổi BậtKhácTin SamsungTin tức

Samsung sẽ giới thiệu GPU AMD tuỳ chỉnh riêng vào Tháng 06 này?

Như chúng ta đã biết, Samsung & AMD đang làm việc để chuẩn bị ra mắt một GPU riêng trên các vi xử lý Exynos mới. Nguồn tin mới nhất cho biết, Samsung sẽ giới thiệu GPU AMD tuỳ chỉnh sẽ được ra mắt vào tháng 06 này.

Như đã biết, Samsung đã xác nhận rằng hãng sẽ giới thiệu vi xử lý Exynos cùng GPU AMD vào thời gian tới nhưng chưa xác nhận thời gian cụ thể. Nguồn tin mới nhất từ tài khoản Twitter nổi tiếng @IceUniverse cho biết rằng Samsung sẽ giới thiệu GPU AMD tuỳ chỉnh vào tháng 06/2021 này. Báo cáo cũng cho biết rằng, hãng sẽ chỉ tiết lộ các thông tin và thông số kỹ thuật chi tiết của GPU, còn các chipset sử dụng phần đồ hoạ này sẽ được ra mắt sau đó.

Trước đó, các nguồn tin cho rằng Samsung Exynos mới với GPU AMD sẽ được ra mắt khoảng Q2 hoặc Q3 năm nay, và Samsung cũng đã xác nhận sẽ xuất hiện trên “Sản phẩm hàng đầu tiếp theo” của hãng. Chính vì thế vẫn chưa biết rằng liệu Samsung có mang con chip này lên Galaxy Z Fold3 hay sẽ giới thiệu một chiếc Galaxy Note mới nào đó cuối năm nay. Trong khi đó, một số người tin rằng Samsung sẽ chỉ tích hợp nó lên Galaxyy S22 vào năm sau.

GPU AMD tuỳ chỉnh trên Exynos đang rất được mong đợi trong thời gian qua khi hiện tại phần chipset của Samsung phần nào đó là lấy lại niềm tin từ người tiêu dùng nhờ sự ổn định của Exynos 2100 trên S21 series Vì thế sự đột phá mới này sẽ là 1 điểm cộng lớn để Samsung có thể vươn lên & vượt qua mọi đối thủ.

Thông qua
Sammobile
Nguồn
IceUniverse

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button