Samsung sẽ sản xuất 1 triệu chiếc điện thoại thông minh màn hình gập? Giá khoảng 40 triệu đồng

Samsung chỉ “hé lộ” công nghệ màn hình Infinity Flex Display cho chiếc điện thoại thông minh gập lại của hãng tại SDC 2018 tuần qua. Và câu hỏi đặt ra rằng khi nào sản phẩm này sẽ chính thức đến với tất cả mọi người?

Sau sự kiện SDC 2018, sau màn hé lộ chiếc điện thoại thông minh gập lại của mình thông qua công nghệ màn hình Infinity Flex Display và giao diện One UI, người dùng bắt đầu tò mò về sự tồn tại của chiếc điện thoại đặc biệt này, rằng khi nào nó sẽ được chính thức ra mắt. Trước đó, ông DJ Koh cho biết rằng công ty sẽ phát hành thiết bị này trên toàn cầu với số lượng khoảng 1 triệu thiết bị, và sẽ tuỳ theo nhu cầu của người dùng mà tăng gia sản xuất.

DSCF1025-1340x754.jpg
Gập màn

Điều chắc chắn người dùng quan tâm và ngay chính Samsung cũng đắn đo rất nhiều trong việc mang chiếc điện thoại thông mình gập lại ra thị trường thương mại đó chính là yếu tố giá sản phẩm. Nếu nó được hãng điện tử Hàn Quốc giới thiệu với một mức giá đề nghị rất cao, lên đến hàng ngàn USD thì người dùng, người hâm sẽ có những phản ứng không tốt, cũng như nhu cầu sản phẩm này là rất ít. Và thực sự Samsung cũng không tiết lộ bất cứ thứ gì về chiếc smartphone này như thông số kỹ thuật, kích thước, nó nặng bao nhiêu, viên pin thế nào ngoài cái công nghệ màn hình Infinity Flex Display mà hãng giới thiệu trước đó.

Samsung cũng cho biết rằng họ đã và đang tiếp tục làm việc chặt chẽ với Google (Đội ngũ phát triển Samsung đã gặp CEO Google Sundar Pichai vào 2 tháng trước) để tạo ra một hệ sinh thái thực thụ cho chiếc smartphone tương lai này.

Tại SDC 2018, Samsung cho biết công nghệ màn hình Infinity Flex Display sẽ sản xuất đại trà vào vài tháng tới, và rất có thể còn khá lâu nữa thì chiếc smartphone gập lại mới có thể lộ diện thực sự, có thể là cuối năm 2019?

Ngoài ra, giới phân tích rằng Galaxy F – chiếc smartphone màn hình gập có giá bán là 2 triệu won. Một nhà nghiên cứu môi giới hàng đầu cho biết đó có thể là giá của chiếc “Galaxy F” (trước khi được các nhà mạng trợ giá). Mức giá này tương đương 1770 đô la Mỹ (khoảng 41.3 triệu đồng

via Yonhaps

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button