Samsung sẽ tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình cho Galaxy A 2019

Theo một báo cáo mới nhất cho biết rằng, Samsung đang nghiên cứu để mang tính năng Vân tay trong màn hình lên các sản phẩm thuộc Galaxy A series vào năm 2019.

Theo đó, trong khoảng 1 năm trở lại đây, cảm biến vân tay trong màn hình là một xu hướng mới, và nó được tiên đoán là giải pháp thông minh và tương lai cho các sản phẩm di động. Bạn có thể thấy rằng, trong khoảng cuối năm 2018 này, Samsung có rất nhiều thay đổi chiến lược thích hợp về tích hợp những công nghệ mới, tính năng mới cao cấp hơn lên các thiết bị điện thoại thông minh tầm trung, giá rẻ của hãng nhằm cạnh tranh với các sản phẩm từ Trung Quốc.

Công ty Aegis – đơn vị được cho là sẽ cung cấp Cảm biến vân tay trong màn cho Galaxy A của Samsung?

Nguồn tin mới nhất này cũng cho biết rằng, Galaxy A sẽ không được trang bị công nghệ cảm biến vân tay siêu âm thế hệ mới tiên tiến nhất lúc này từ Qualcomm, vốn được cho là sẽ xuất hiện trên Galaxy S10. Thay vào đó, các nhân viên của công ty đang nghiên cứu và thử nghiệm cảm biến vân tay trong màn quang học từ Aegis (Trung Quốc).

Hiện tại không có bằng chứng xác thực rằng chiếc Galaxy nào sẽ trang bị công nghệ cảm biến vân tay mới này nhưng nếu có trong năm 2019 thì có thể sẽ được ra mắt trước Galaxy S mới như thường niên.

via PhoneArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button