Sau 7 năm, Google ra mắt trở lại máy tính bảng Android với “Pixel tablet”

Sau 7 năm, Google sẽ chính thức quay trở lại với thị trường máy tính bảng Android với sản phẩm nôm na gọi là “Pixel tablet” vào năm 2023 tới đây.

Trong suốt khoảng gần 7 năm vừa qua, Google dường như đã “bỏ rơi” những chiếc máy tính bảng Android không có một động thái cập nhật hay ra mắt sản phẩm mới nào. Nhưng tại Sự kiện Google I/O 2022 mới đây, gã khổng lồ tìm kiếm đã đánh dấu sự quay trở lại với thị trường máy tính bảng Android với với sản phẩm nôm na gọi là “Pixel tablet”, dự kiến sẽ mở bán vào 2023.

Với những hình ảnh do chính Google “leak” cho thấy chiếc “Pixel tablet” không có ưu điểm về thiết kế, những gì bạn thấy sẽ là một chiếc máy có thiết kế tương tự Pixel Slate hỗ trợ ChromeOS. Nếu so sánh với các sản phẩm máy tính bảng Android của Samsung hay nhà sản xuất khác thì nó không quá đẹp, và trang bị nhiều công nghệ mới nhưng nó là một tín hiệu đáng mừng kể từ năm 2015. Về cấu hình, nó sẽ được trang bị vi xử lý Tensor tùy chỉnh mới của Google, dự kiến ra mắt cùng Pixel 7 vào cuối năm nay.

Vì chỉ là sự hé lộ của Google nên chúng ta sẽ không có quá nhiều thông tin về những trải nghiệm tính năng hay giao diện của máy tính bảng Pixel chạy Android như thế nào. Chúng ta phải chờ xem Google sẽ làm gì để tinh chỉnh và tối ưu cho trải nghiệm Máy tính bảng độc đáo, cải thiến trải nghiệm ứng dụng Android trên màn hình lớn hơn.

Bạn có hào hứng về Pixel Tablet không?

Thông qua
AndroidAuthority

Nội dung liên quan

Back to top button