Trending

[SIÊU HOT] Galaxy S10 Việt Nam (XXV) đã có Android 10 & One UI 2

Sau khi Samsung phát hành Android 10 & Giao diện One UI 2.0 chính thức cho các thị trường Châu Âu. Thì ngay lúc này đây, những chiếc Galaxy S10 series tại Việt Nam chính thức đã có bản cập nhật siêu lớn này qua OTA.

Nếu như vài ngày trước đây, ứng dụng Samsung Members Việt Nam đã công bố lộ trình rằng Galaxy S10 | S10+ | S10e sẽ có bản cập nhật Android 10 vào tháng 01/2020. Tuy vậy, sáng này, Samsung Vina cũng vừa chính thức cập nhật One UI 2.0 cho các sản phẩm thuộc Galaxy S10 series nói trên.

Ngay bây giờ người dùng có thể vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm để có thể có bản cập nhật này nhé, dung lượng bản cập nhật khoảng hơn 1GB nên cần có Wi-Fi hoặc mạng có tốc độ cao cho nhanh hen.

Còn đây thì các bạn muốn flash qua Odin:

(Những file Odin mới nhất sẽ nằm ở trên cùng nhé cả nhà)

Ngoài ra, Galaxy S10 5G không bán chính thức tại Thị trường Việt Nam mà chỉ là các sản phẩm xách tay và hầu hết chỉ là máy Hàn Quốv. Nên tất cả bài post thuộc lộ trình trên Fanpage của SamsungVN.com là từ Việt Nam nên không có sự xuất hiện của Galaxy S10 5G nhé các bạn, nhưng đừng lo vì chắc chắn Galaxy S10 5G sẽ sớm có Android 10 trong thời gian tới.

Về One UI 2.0

One UI 2.0 được ra mắt cũng trên những điểm nổi bật của giao diện 1 năm trước đó. Giao diện mới này được Samsung nâng cấp nhẹ về ngoại hình, cử chỉ thao tác hàng ngày, tập trung cho việc sử dụng smartphone dễ dàng hơn với 1 tay cũng như đồng bộ trải nghiệm của sản phẩm cho các thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính bảng và cả đồng hồ thông minh.

Samsung chính thức giới thiệu One UI 2 với một số thay đổi đáng chú ý!

Nội dung liên quan

2 Comments

  1. Mới cập nhật đêm qua, hôm nay dùng 4g ko được với hàng loạt ứng dụng như: Chrome, Brave, Pinteres, Zalo, Speedtest, myK+, Yahoo mail, Google Drive, Pocket… Nhưng ứng dụng Gmail, Youtube, Facebook vẫn dùng được bình thường?!?
    Khởi động lại máy ko tác dụng. Cũng ko tinh chỉnh gì lại sau cập nhật.
    Vậy là sao Ad?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button