Sự kiện Unpacked 2021 lần thứ 3: ra mắt thiết bị Galaxy mạnh nhất?

Samsung có sự kiện Galaxy Unpacked lần thứ 3 trong năm 2021 tới đây. Nơi mà hãng có thể giới thiệu dòng Galaxy Book mới?

Sau khi giới thiệu Galaxy S21 series và Galaxy A 2021 thì mới đây công ty Hàn Quốc vừa tiếp tục gửi thư mời Sự kiện Galaxy Unpacked lần thứ 3 trong năm 2021. Cụ thể, Samsung cho biết sẽ giới thiệu “Thiết bị Galaxy mạnh nhất” vào ngày 28/04 tới đây trên các Kênh truyền thông Xã hội chính thức của mình.

Một Roadmap lộ diện trước đó cho biết tháng 4 Samsung sẽ có Event về PC

Có thể nói còn quá sớm để giới thiệu Galaxy Z Fold3, Z Flip3 mới hay S21 FE mới khi hãng điện tử vẫn đang có kế hoạch kinh doanh tốt cho S21 series cũng như đẩy số sale cho Siêu phẩm Galaxy Z Fold2 gần đây. Mà theo các báo cáo cho biết rằng Samsung sẽ phát hành máy tính xách tay Galaxy Books mới.

Chiều hướng khác, Galaxy Book Pro & Pro 360 cũng lộ hàng gần đây

Dòng laptop mang thương hiệu Galaxy của Samsung vẫn sẽ chạy Windows 10 mới nhất từ Microsoft. Tuy vậy, các nguồn tin cho hay dòng máy tính xách tay này có thể sẽ được trang bị chipset Exynos cùng GPU đồ họa AMD được tùy biến đặc biệt.

Đây cũng là lần đầu tiên mà Samsung tổ chức buổi Unpacked riêng dành cho dòng laptop của mình. Điều đó cho thấy sự nghiêm túc của hãng trong việc xây dựng hệ sinh thái Galaxy trọn vẹn, và mình cũng hy vọng dòng máy này cũng sẽ bán tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn có quan tâm đến Sự kiện thì nhớ đón xem lúc 21:00 ngày 28/04/2021 (giờ Việt Nam) trên Website SAMSUNG.com nhé

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button