Sự thật thú vị về chiếc “điện thoại bảng” Galaxy Tab A8

Sau sự thành công của những sản phẩm trong năm 2019, Samsung tiếp tục mang đến thị trường một sản phẩm mới nhắm đến phân khúc người dùng phổ thông “điện thoại bảng” Galaxy Tab A8.

Samsung luôn là nhà sản xuất tạo ra những khái niệm mới nhưng thuyết phục với người tiêu dùng từ những sản phẩm cao cấp đến những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, phổ thông. Từ màn hình vô cực, S Pen ma thuật, và nay hãng điện tử Hàn Quốc vừa mang đến thị trường một chiếc “điện thoại bảng” Galaxy Tab A8 với màn hình “siêu to khổng lồ” 8 inch, pin dung lượng khủng 5100mAh cho người dùng có thể gọi điện thoại giữ liên lạc trong suốt nhiều giờ, hay giải trí hằng ngày một cách thoải mái

Và bây giờ, chúng ta cùng nhau mở hộp chiếc Galaxy Tab A8 này và cùng chia sẻ nhanh về những điểm cộng của nó nhé!

Cách đóng gói quen thuộc của sản phẩm từ Samsung!
Bên trong hộp đơn giản chỉ có Máy, sách HDSD, củ sạc và cáp sạc MircoUSB
Máy sở hữu màn hình cực đại đến 8 inch cùng chipset Snapdragon 429 cho trải nghiệm giải trí đơn giản, thoải mái đàm thoại và xem phim, coi Youtube
Mặt lưng của sản phẩm được hoàn thiện bằng nhôm nên rất chắc chắn!

Với giá bán chỉ với 3,7 triệu đồng (có ưu đãi cuối tuần còn khoảng 2,7 triệu đồng) thì điện thoại bảng Tab A8 này của Samsung đang tạo ra một làn sóng mới cho người dùng ở phân khúc phổ thông, mà đặc biệt là sản phẩm này vô cùng hợp lí cho những người lớn tuổi. Trên thị trường hiện nay, người dùng lớn tuổi cũng là 1 bộ phận khách hàng tiềm năng khi thời đại 4.0 đang ở đỉnh điểm.

Người dùng lớn tuổi cần một chiếc điện thoại với màn hình to lớn để dễ dàng theo dõi những Thông tin, cũng như thao tác một cách thoải mái nhất khi nhu cầu cuả họ chỉ là đọc báo, xem phim/video trên Youtube hoặc Web, hay dùng để videocall tâm sự cuối tuần đến con cháu của mình 1 cách thoải mái, rõ ràng nhất.

Nếu người lớn không giỏi trong việc gõ văn bản. Thì với Google Assitant Voice thì họ cũng có thể dễ dàng tìm kiếm, thao tác bằng giọng nói!
Thoải mái xem những tựa phim “thanh xuân” của họ trên Youtube chỉ bằng vài thao tác giản đơn

Đó là đối tượng chính, còn ở mặt khác, bất cứ ai chẳng hạn như Tài xế xê ôm công nghệ, các quán ăn cần 1 chiếc máy cho nhân viên phục vụ order hay làm Menu điện tử cần một thiết bị màn hình lớn để trải nghiệm, dễ dàng thao tác, giải trí, gọi video call rõ ràng hơn … thì chiếc điện thoại bảng này cũng là 1 lựa chọn tốt.

Thời lượng pin lớn, có camera trước cũng khá tốt, ông bà có thể dễ dàng “chuyện trò” cùng cháu một cách liên tục, và thoải mái

Nhờ thân máy lớn, chiếc điện thoại bảng này sở hữu pin dung lượng đến 5100 mAh, đáp ứng tốt mọi nhu cầu trải nghiệm, liên lạc liên tục của người dùng. Theo Samsung, chiếc Tab A8 đáp ứng 40 giờ gọi, 10 giờ xem phim hoặc video call, hơn 50 giờ nghe nhạc, đây là một thời pin khá lớn mà chắc chắn những chiếc điện thoại thông minh thông thường khó mà đạt được. Với 1 lần sạc đầy, noó sẽ là chiếc máy tuyệt vời cho trải nghiệm giải trí, “cày” phim, “nấu cháo” xuyên màn đêm mà không phải lo lắng đi tìm sạc!

Thiết kế gọn nhẹ, nhiều tính năng hữu ích, “điện thoại bảng” Galaxy Tab A8 là 1 điểm cộng cho người lớn tuổi, trẻ em dễ dàng thao tác
Hoặc trở thành để cho trẻ em xem video học tập, giải trí đơn giản, an toàn với Kids Home. Nhưng nhớ phải có thời gian giới hạn cho trẻ em nhe!

Nếu bạn đang tìm 1 chiếc điện thoại thông minh cho cha mẹ, ông bà để có thể giữ liên lạc, cũng như là một công cụ mới giúp các cụ có thể giải trí, xem youtube, tiếp cận với thế giới thời đại 4.0 thì “điện thoại bảng” Galaxy Tab A8 này là 1 lựa chọn đáng giá có giá bán rất tốt là 3.690.000 VND.

Nội dung liên quan

01 comment

  1. Không có nhiều trang bị xịn nhất, nhưng em này lại khá thú vị đặc biệt là cái tên điện thoại bảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button