Ứng dụng chỉnh sửa video Adobe Premiere Rush đã có bản tuỳ chỉnh độc quyền cho các thiết bị Samsung!

Adobe Premiere Rush là một phần mềm dựng, chỉnh sửa video đa năng dành cho các thiết bị di động đã được Samsung giới thiệu tại Sự kiện Unpacked 2019. Và kể từ 21/05/2019, người dùng Samsung Galaxy có thể thể tải xuống phần mềm này với phiên bản tuỳ chỉnh tối ưu riêng!

Adobe Premiere Rush for Samsung, là một phiên bản tuỳ chỉnh dành riêng cho các thiết bị Samsung của ứng dụng Premiere Rush. Đây là một ứng dụng chỉnh sử, dựng video đa nền tảng, đa thiết bị nổi tiếng của Adobe dành cho người dùng thích sáng tạo nội dung có một công cụ để tạo ra một video dễ dàng và chuyên nghiệp. Là một đối tác lâu dài, cùng với việc Galaxy S10 series là sản phẩm nhắm để nhu cầu trải nghiệm, quay video và người sáng tạo nội dung, Samsung và Adobe đã hợp tác để phát triển một phiên bản đặc biệt được tối ưu hoá cho sản phẩm thông minh Samsung Galaxy.

Premiere Rush khai thác hầu hết những khả năng mạnh mẽ của ứng dụng Premiere Pro và được tối ưu cho thiết bị di động. Với các tính năng cao cấp để người dùng có thể tạo ra video một cách dễ dàng, Adobe đã tích hợp mọi thứ gọn gàng như Motion Graphics, lọc âm thanh AI thông minh, audio mixing, …

Người dùng cũng có thể quay video chất lượng cao trực tiếp từ ứng dụng và bắt tay vào chỉnh sửa ngay hoặc thao tác add video vào Project dễ dàng. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh âm thanh, màu sắc, vị trí tiêu đề, chuyển cảnh, giọng nói … tất giao diện chính. Hơn thế nữa, người dùng cũng có thể truy cập các template có sẵn của Adobe.  Tất cả video và chỉnh sửa được tự động đồng bộ hóa với đám mây, vì vậy người dùng có thể làm việc trên video của mình ở mọi nơi, mọi lúc, trên mọi thiết bị.

Premiere Rush for Samsung đi kèm với full bộ các tính năng được tối ưu hoá riêng cho các thiết bị Samsung bao gồm tối ưu GPU để cải thiện hiệu suất chỉnh sửa, nghĩa là xuất video trên Galaxy S10 hiện nhanh hơn 70% so với các thiết bị trước đó, cũng như hỗ trợ HDR10 + và hỗ trợ Samsung DeX để cho phép người dùng mở rộng và tối ưu hóa tùy chọn không gian làm việc của họ.

Phiên bản dùng thử miễn phí cũng có sẵn, cho phép người dùng Galaxy truy cập vào tất cả các tính năng của Premiere Rush, sử dụng ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động, 2GB dung lượng lưu trữ đám mây, khả năng tạo số lượng dự án không giới hạn và xuất tối đa ba Project.

Adobe Premiere Rush cho Samsung có sẵn trên Galaxy Store (Galaxy S9 series, Galaxy Note9 and Galaxy S10 series) và sẽ được mở rộng ra nhiều thiết bị Galaxy hơn trong tương lai gần.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button