Điện thoại thông minh màn hình gập (Galaxy X, F) sẽ ra mắt cuối năm nay?

Samsung đã xác nhận rằng hãng đang làm việc để chuẩn bị cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh màn hình gập (foldable phone) hay còn nôm na là smartphone biến hình.

Chiếc điện thoại thông minh màn hình gập của Samsung mặc dù đã rò rỉ rất nhiều thông tin từ trước đến nay, tuy nhiên về thời gian mà nó chính thức trình làng, cũng như đến tay người dùng vẫn là ẩn số. Mới đây, ông DJ Koh (Giám đốc điều hành mảng di động và IT của Samsung Electronics) xác nhận rằng công ty sẽ phát hành điện thoại thông minh màn hình gập vào cuối năm nay. Ông nói thêm rằng đã đến lúc mà Samsung phải “giao hàng” một thiết bị này sau một thời thu thập những ý kiến tích cực khác nhau từ người tiêu dùng.

Samsung sẽ ra mắt Điện thoại màn hình gập tại SDC 2018, Hoa Kỳ

Cũng như các bạn Samsung fan đã theo dõi các tin về sản phẩm này thì những báo cáo trước đều cho biết rằng Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại đặc biệt vào đầu năm tới 2019. Tuy nhiên, trong cuộc đua khốc liệt của thị trường, đặc biệt là sức ép từ loạt công ty Trung Quốc, thì Samsung rất quyết tâm trở thành Nhà sản xuất đầu tiên trên Thế giới ra mắt chiếc điện thoại thông minh màn hình gập này.

Vì vậy, nguồn tin mới nhất khá bất ngờ cho biết rằng công ty sẽ quyết định công bố thiết bị này trong vài tháng tới (cuối năm 2018). Song song đó, nguồn tin từ ông DJ Koh cũng cho biết rằng có thể hãng sẽ công bố nó trong Hội nghị các nhà phát triển Samsung (Samsung Developer Conference – SDC 2018) diễn ra từ 7~8 tháng 11 tại San Francisco, Mỹ.

ông DJ Koh

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC thì ông DJ KOh cũng cho biết rằng sản phẩm mục tiêu Samsung là tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi thiết bị này được mở ra. Ông cũng xác nhận rằng người dùng có thể thực hiện hầu hết các chức năng chính khi thiết bị được gập lại. Chỉ khi cần lướt web hoặc xem chi tiết một thứ gì đó, người dùng mới cần phải mở thiết bị ra.

CNBC HỎI: Nhưng ngay cả khi mở ra, nó sẽ mang lại những lợi ích gì so với tablet? Nếu trải nghiệm khi mở ra của nó tương tự với tablet thì làm sao có thể thuyết phục người dùng mua nó?

SAMSUNG ĐÁP: Chúng tôi phải làm sao để khi khách hàng dùng nó họ sẽ nhận ra những vượt trội so với tablet và đó là lý do chúng tôi tạo ra nó

Ông Koh một lần nữa khẳng định mọi tính năng, thiết bị và sáng tạo mà Samsung phát triển cần có một thông điệp ý nghĩa với khách hàng. Dẫu vậy, ông không tiết lộ bất cứ chi tiết, tính năng và thông số nào về smartphone màn hình gập mà Samsung đang phát triển. Mức giá của thiết bị cũng không được hé lộ.

via Sammobile

Xem thêm:

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button