Galaxy Book Ion2 & Flex2 thế hệ mới ra mắt: thiết kế mới, mạnh mẽ, mỏng nhẹ nhưng cổng kết nối đa dạng, …

Samsung vừa lên đời cho các mẫu laptop của mình trước thềm năm mới 2021, Galaxy Book Flex2 & Galaxy Book Ion2.

Dòng laptop Galaxy Book của Samsung đều có thiết kế rất mỏng nhẹ, cấu hình vô cùng mạnh mẽ cho trải nghiệm công việc, giải trí đa phương tiện cũng như tối ưu cho nhu cầu di chuyển. Thông tin thêm đây là thế hệ thứ 2 của dòng laptop ra mắt vào tháng 11/2019, Galaxy Book Flex2 & Galaxy Book Ion2.

Galaxy Book Ion2

Đầu tiên, Galaxy Book Ion2 là dòng laptop có thiết kế truyền thống, không có màn hình cảm ứng. Tương tự dòng sản phẩm năm ngoái, chiếc laptop này có thiết kế mỏng nhẹ, thời trang chỉ dày 12,9mm và chỉ nặng 0,95kg (đối với 13 inch).

Năm nay, chiếc laptop này có một số thay đổi thiết kế đặc biệt như bàn lề có khi mở ra có thể nâng máy cao lên giúp tối ưu cho trải nghiệm tản nhiệt & âm thanh. Sản phẩm chỉ có 1 phiên bản màu duy nhất là Trắng, cùng với những hiệu ứng phản quang đặc biệt (nhưng theo hình render thì ít hơn so với bản đầu tiên). Về bàn phím, sản phẩm có thiết kế mới mà Samsung gọi là Lattice Backlit, đi kèm theo cũng có cảm biến vây tay.

Về cấu hình, sản phẩm có 2 tuỳ chọn màn hình 13.3 & 15.6 inch, cả 2 đều được trang bị màn hình QLED độ phân giải Full HD, 2 loa ngoài AKG with Smart Amp (công suất 5W cho mỗi loa). Máy cũng được trang bị vi xử lý Intel thế hệ 11th (Core i5 hoặc i7), có hỗ trợ card đồ hoạ rời NVIDIA GeForce, RAM tối đa 32GB, bộ nhớ trong tối đa 1TB (ổ SSD NVMe). Tuy máy có thiết kế mỏng nhẹ nhưng được trang bị đủ đầy tất cả các cổng kết nối thịnh hành Thunderbolt 4, USB 3.0, HDMI, jack 3.5mm, khe thẻ nhớ UFS & MicroSD …

Galaxy Book Flex2

Galaxy Book Flex2 là phiên bản “xịn xò” hơn với cấu hình mạnh mẽ hơn cũng như có ngay một thiết kế bản lề xoay 360 độ để hoạt động như một chiếc máy tính bảng. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng được trang bị một tấm nền màn hình cỡ lớn có khả năng tương tác cảm ứng đa điểm, đặc biệt là có bút S Pen (tích hợp Bluetooth) tương tự như nhiếc chiếc Galaxy Note series cao cấp.

Thiết kế của sản phẩm không có quá nhiều sự thay đổi so với đời đầu vì bản thân đời đầu của sản phẩm đã được thiết kế khá đẹp, tối ưu. Nhưng điểm dễ nhận thấy là năm nay sản phẩm sẽ có tông màu trung tính – đồng bộ hơn, màu Xám đen & Màu vàng hồng khá cá tính. Về bàn phím, sản phẩm có bàn phím blacklit có đèn nền, cũng như có luôn cảm biến vây tay. Máy cũng có thiết kế khá là mỏng cùng với một cân nặng vừa phải chỉ khoảng 1,16kg mà thôi.

Về cấu hình, máy cũng có 2 tuỳ chọn kích thước màn hình như Ion2, trang bị tấm nền QLED cảm ứng, độ phân giải Full HD, 2 loa ngoài AKG with Smart Amp (công suất 5W cho mỗi loa). Máy cũng được trang bị vi xử lý Intel thế hệ 11th (Core i5 hoặc i7), có hỗ trợ card đồ hoạ rời NVIDIA GeForce, và đầy đủ tất cả cổng kết nối quan trọng và thời thượng Thunderbolt 4, USB 3.0, HDMI, jack 3.5mm, khe thẻ nhớ UFS & MicroSD …

Samsung sẽ bán ra Galaxy Book Flex2 và Galaxy Book Ion2 vào đầu năm 2021 với giá bán chưa được tiết lộ ở một số thị trường nhất định.

Nguồn
Samsung (Flex2)Samsung (Ion2)

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button