Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Fold 2 có tên là “Bloom”, dùng kính siêu mỏng thế hệ mới?

Galaxy Fold đã chính thức mở bán tại nhiều nước trên Thế giới với sự chào đón nồng nhiệt của người dùng bằng việc cháy hàng chỉ sau vài chục phút mở bán. Và mới đây, một nguồn tin uy tín từ Hàn Quốc vừa tiết lộ một số thông tin mới về thế hệ Galaxy Fold 2 mới sắp ra mắt vào 2020.

Cụ thể trang tin Hàn Quốc uy tín The Bell vừa tiết lộ một số thông tin mới về Galaxy Fold 2 như sau:

Thường thì các sản phẩm Galaxy đều có một chiếc tên dự án thân thuộc, và nguồn tin này cho biết rằng chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới Galaxy Fold 2 sẽ có tên mã là Bloom (tạm dịch: rực rỡ, nở hoa). Song song đó, nguồn tin cũng cho biết rằng Samsung cùng vừa mới bắt tay vào phát triển phần mềm cho chiếc máy này với giao diện One UI mới trên nền tảng Android 10.

73owyhc5dd9wtxwlg7esv7-1920-80-15522459581491240443810.jpg
1 concept về Galaxy Fold được dân thiết kế dựng!

Theo báo cáo này, Samsung dự kiến sẽ phát hành Galaxy Fold 2 vào khoảng tháng 04 nhưng có thể chiếc mày này sẽ ra mắt vào cùng với Galaxy S11, tương tự như những gì Fold thế hệ mới cùng Galaxy S10 đầu năm nay. Nguồn tin này cũng cho biết rằng Samsung đang suy nghĩ về việc sẽ sử dụng màn hình gập như thế nào. Các báo cáo trước đó cho rằng, Fold thế hệ mới sẽ có màn hình 6,7 inch nhưng công ty cũng đang nghĩ đến việc nó sẽ có màn hình 8.1 inch. Với màn hình 8 inch cùng thiết kế vỏ sò thì các chuyên gia cho rằng ít có khả năng, tuy nhiên màn hình phụ bên ngoài của Galaxy Fold 2 sẽ có thể lớn hơn.

Cũng về màn hình, nguồn tin khác từ Hàn Quốc là ETNews cũng cho biết rằng, Samsung sẽ không sử dụng lớp phủ polymer trên màn hình của Galaxy Fold 2 mà thay vào đó sẽ sử dụng kính siêu mỏng linh hoạt (flexible ultra-thin glass – UTG). Nguồn tin này cho biết rằng Samsung Display đã sản xuất màn hình có thể gập lại cho mẫu điện thoại thông minh màn hình gập thế hệ tiếp theo của hãng, thêm vào đó công ty khác có tên là DOWOO INSYS cũng bắt đầu sản xuất lô tấm nền UTG độc quyền đầu tiên cho Samsung.

726cb94086ffce502bb158d215301ce0.jpg

Mặc dù chúng ta chưa biết gì về thiết kế của chiếc Galaxy Fold 2 nhưng nguồn tin cho biết rằng sẽ có 4 tuỳ chọn màu sắc khác nhau: Trắng, tím, đen và bạc. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button