Galaxy Fold 2 sẽ có camera ẩn dưới màn hình, camera S20+, mã là Champ

Samsung là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới hiện nay thương mại hoá thành công thế hệ smartphone màn hình gập với Galaxy Fold cũng như chiếc Galaxy Z Flip vừa ra mắt gần đây. Và một nguồn tin mới cho biết rằng Galaxy Fold thế hệ thứ 2 đang được phát triển và sẽ có nhiều tính năng rất hấp dẫn.

Theo đó, một báo cáo mới từ tờ Aju News của Hàn Quốc cho biết rằng Samsung đang phát triển thế hệ thứ 2 mới của Galaxy Fold với mã nội bộ (project code) là Champ. Đây là chiếc smartphone màn hình gập có concept tương tự như Fold thế hệ đầu tức là 1 chiếc điện thoại nhỏ và mở ra là một chiếc máy tính bảng. Nguồn tin này cũng cho biết thêm, thế hệ 2 của Galaxy Fold cũng có nhiều đột phá trong công nghệ di động.

samsung-galaxy-s10-infinity-v.jpg
Camera ẩn dưới màn hình?

Cụ thể, Aju News cho biết Galaxy Fold 2 sẽ có là chiếc smartphone gập đầu tiên của Samsung có màn hình không viền hoàn toàn, không có lỗ camera nào ở mặt trước với công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình. Nghe đến đây thôi thì thấy quá đã rồi! Quá đáng mong chờ!

Ross Young, sáng lập viên của chuỗi cung ứng màn hình Display Supply Chain Consultants (DSCC) cho biết rằng Galaxy Fold thế hệ mới sẽ có màn hình 7,7 inch ở bên trong. Song song đó, một nguồn tin gần đây cũng cho biết rằng chiếc smartphone màn hình gập sẽ có màn hình cover bao phủ dường như toàn mặt trước với thiết kế Infinity-V Display. Đây là một điểm cộng và nâng cấp so với màn hình 4,6 inch vốn không được nhiều người dùng thích ở thế hệ đầu tiên.

Màn hình cũng có thể hỗ trợ một loại S Pen mới, nhưng đây chỉ là suy đoán ở giai đoạn này, chúng tôi đã thấy bất cứ điều gì cụ thể khi đề xuất rằng Samsung sẽ hỗ trợ S Pen cho dòng sản phẩm có thể gập lại của nó.

DSC04743-1024x683-1.jpg

Về camera, Galaxy Fold2 sẽ có thiết lập camera tương tự trên Galaxy S20+ bao gồm 4 camera sau: camera chính 12MP + 12MP camera góc siêu rộng + 64MP camera telezoom, ngoài ra là cảm biến 3 ToF mang đến khả năng quay video xoá phông hay trải nghiệm AR. Bên cạnh đó, chắc chắn Galaxy Fold 2 cũng sẽ có đủ những tính năng camera khá hot của Galaxy S20 series như Space Zoom, Bright Night mode mới, Pro Video, ….

12345678654323456.jpg

Rõ ràng chiếc smartphone màn hình gập này là sự kế thừa của Galaxy Fold và dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 07 năm 2020 này. Sản phẩm dự kiện sẽ được đặt tên là Galaxy Fold 2 hoặc Galaxy Z Fold?, và giá dự kiến cũng sẽ khoảng từ 1980 USD tương tự Fold thế hệ đầu. Các Chiến lược gia phân tích rằng doanh số điện thoại màn hình gập trong sẽ tăng từ 1 triệu (2019) lên 8 triệu năm nay 2020 và sẽ lên tới 100 triệu thiết bị vào năm 2025.

Nguồn
Aju NewsSammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button