Galaxy Fold 2 sẽ trang bị bút S Pen, camera khủng và ra mắt Q2 này?

Galaxy Z Flip là thế hệ smartphone màn hình gập mới sắp xuất hiện cùng Galaxy S20 tại Unpacked, nhưng nó không phải là thế hệ Galaxy Fold mới. Và nguồn tin mới nhất cho biết, Galaxy Fold 2 mới có thể sẽ hỗ trợ thêm bút S Pen.

Có thể ai cũng biết rằng Samsung sắp chuẩn bị ra mắt thế hệ smartphone màn hình gập mới tại Unpacked 2020 lần này, nó không phải là Galaxy Fold 2 mà là 1 chiếc smartphone foldable khác nhỏ gọn dạng vỏ sò với tên gọi là Galaxy Z Flip. Và leaker từ XDA là Max Weinback vừa tiết lộ rằng Galaxy Fold2 đích thức sẽ được ra mắt vào Quý 2/2020 năm nay với nhiều điểm đáng chú ý.

Cụ thế, Weinbach cho biết, Galaxy Fold2 sẽ có màn hình lớn bên trong được nâng lên 8 inch (so với 7.3 inch của Fold đầu tiên), trang bị camera chính 108MP tương tự như Galaxy S20 Ultra, máy cũng có vi xử lý Snapdragon 865 mới cùng kết nối 5G mới nhất. Đặc biệt hơn hết, Galaxy Fold 2 sẽ hỗ trợ và đi kèm bút S Pen như dòng Note, đây là một trong những trang bị rất được nhiều người mong đợi.

Chụp ảnh thế này có phải khác biệt không?

Với màn hình 8 inch và bút S Pen thì người dùng thiệt sự sẽ có thể làm được rất nhiều thứ hay ho, và Galaxy Fold 2 lúc này như một quyền sổ tay nhỏ đúng nghĩa. Với đặc tính màn hình dẻo thì S Pen dành cho Galaxy Fold 2 chắc chắn sẽ có nhiều tuỳ biến khác biệt cũng như hy vọng sẽ có 1 vài tính năng thú vị khác.

Những trang bị rất đình đám bên trên thị Galaxy Fold 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo được niềm cảm hứng rất đặc biệt mới cho người dùng. Và mức giá của Galaxy Fold 2 cũng khó rẻ hơn so với thế hệ đầu tiên với những trang bị khủng này.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button