Galaxy Note10 sẽ không còn nút vật lý cũng như jack cắm 3.5mm?

Theo một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung sẽ loại bỏ jack cắm 3.5mm và các nút vật lý trên chiếc flagship thế hệ mới Galaxy Note10.

Trong khoảng thời gian gần đây những tin đồn xoay quanh chiếc flagship Note10 ngày càng nhiều, đó là về một thiết kế mới, cụm camera dọc đặt lệch hay sự đối xứng trong thiết kế dựa trên nguyên lý thiết kế của Da Vinci. Và hôm nay, nguồn tin được cho là uy tín có sự liên kết với Samsung cho biết rằng galaxy Note10 sẽ không có bất kỳ nút bấm vật lý nào.

Thay vào đó, những khu vực này sẽ được thay thể bằng các cảm biến điện dung hoặc áp lực để người dùng có thể tương tác với như những nút vật lý trước kia. Và nguồn tin cũng xác nhận rằng cả phiên bản kích thước của chiếc flagship này cũng sẽ được ngôn ngữ thiết kế “không nút” này. Người ta phân tích rằng, việc loại bỏ các nút sẽ giúp khung của chiếc máy trở nên chắc chắn hơn khi không phải cắt/khoét bất kỳ chi tiết gì trên khung nhôm của sản phẩm. Vì thế đó cũng chính là một điểm đủ mạnh để Samsung có thiết kế máy mỏng hơn, nhẹ hơn.

Galaxy A80 là chiếc phone mới nhất của Samsung không còn jack 3.5mm

Song song đó, người ta cho rằng Samsung cũng sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên chiếc Galaxy Note10 này, biến đây là chiếc flagship đầu tiên của hãng không còn jack tai nghe 3.5mm. Thay vào đó, thì việc loại bỏ này sẽ cho phần khung dưới của sản phẩm sẽ đối xứng ở 2 bên cũng như viên pin của thiết bị sẽ được nâng lên lớn hơn. Trong tương lai gần chắc chắn chúng ta sẽ không thấy bất kỳ chiếc smartphone mới nào còn sự hiện diện của jack cắm tai nghe này.

via GSMArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button