LAMY Safari S Pen: chiếc bút đẳng cấp hơn dành cho người dùng Note

Mới đây, hãng sản xuất văn phòng phẩm cao cấp của Đức là LAMY vừa cho ra mắt một số chiếc bút đặc biệt. Cụ thể chiếc là chiếc bút LAMY Safari S Pen cho những chiếc Galaxy Note10 hay những sản phẩm Galaxy có tương thích với S Pen khác.

LAMY là một trong những hãng văn phòng phẩm, đặc biệt là bút rất nổi tiếng đến từ Châu Âu, mà cụ thể là Đức. Hãng này luôn có những dòng sản phẩm bút cao cấp khác nhau với thiết kế đẹp, chất liệu sang trọng để phục vụ với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Và mới đây nhất, LAMY cùng với Samsung hợp tác cho ra mắt một dòng bút cảm ứng điện tử đặc biệt hoàn toàn mới gọi là LAMY Safari S Pen cho Galaxy Note10 | Note10+ hay thậm chí là những chiếc smartphone, tablet có khả năng tương thích với bút S Pen khác như Tab S6, Tab S4, Note9, Note8 …

Sản phẩm được đóng gói, bỏ hộp kim loại rất sang trọng!
Sản phẩm được hoàn thiện cao cấp với Kim loại và nhựa “Xịn”

Về thiết kế, chiếc bút S Pen đặc biệt này của LAMY có thiết kế không khác gì những chiếc bút truyền thống của hãng này với dòng Safari. Nhưng điểm đặc biệt của nó là nó được trang bị đầu bút cao su những chiếc bút cảm ứng khác, không những vậy để thực hiện các thao tác của Air Commands vốn là 1 tính năng quan trọng của dòng Note, LAMY cũng trang bị 1 nút bấm trên thân bút để người dùng có thể tương tác, sử dụng chức năng 1 cách dễ dàng.

Để thực hiện các thao tác của S Pen, bút cũng có 1 chiếc nút để nhấn
Và có thể sử dụng như những chiếc bút S Pen với thao tác Lệnh không chạm (Air Commands)
Và nó cũng cho cảm giác viết sướng hơn chiếc bút nhỏ nhắn trong thân máy

Từ Galaxy Note9, và đặc biệt Note10 thì những chiếc bút S Pen sử dụng kết nối Bluetooth để dùng các tính năng điều khiển khác nhau thì chiếc bút LAMY Safari S Pen có vẻ chưa thực hiện được.

À còn có ngòi bút để thay nè!

Bạn có cảm thấy hứng thú với một sản phẩm đặc biệt này của LAMY và Samsung không? Hãy để lại bình luận cùng SamsungVN.com chúng tôi nhé!

via Droidsans


Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

Nội dung liên quan

01 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button