Lộ diện loạt ảnh báo chí rõ nét của máy tính bảng mới Galaxy Tab S6

Sau loạt ảnh thực tế rò rỉ thì mới đây thôi chúng ta đã có những hình ảnh báo chí sắc nét của Galaxy Tab S6.

Mới đây, trang tin công nghệ đình đám Android Headlines vừa đăng tải loạt hình ảnh báo chí sắc nét của Galaxy Tab S6, chiếc máy tính bảng cao cấp nhất của Samsung chuẩn bị trình làng thị trường.

Với loạt hình ảnh rò rỉ này, có thể nói rằng nó hoàn toàn chính xác với một số hình ảnh thực tế rò rỉ trước đó bởi Sammobile. Theo đó, Tab S6 sẽ sử dụng thiết kế nhôm kim loại nguyên khối như Tab S5e ra mắt đầu năm nay thay vì sử dụng thiết kế Nhôm kính từng tồn tại 2 đời Tab S tiền nhiệm.

Ngoài ra, chúng ta thấy 1 chiếc bút S Pen hoàn toàn mới với thiết kế liền mạch, và có thể đính vào thân máy, ở đây là phần mặt lưng của sản phẩm. Còn ở mặt trước, ta có thể thấy là 1 tấm nền màn hình rực rỡ với các viền khá mỏng, đi kèm theo đó là tỉ lệ có vẻ là 16:10 rất phù hợp với Giải trí, xem phim – Một điểm cộng lớn của Galaxy Tab S so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Về mặt cấu hình, chiếc Galaxy Tab S6 sẽ có những nâng cấp đáng chú ý:

  • Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855RAM
  • 6GB cùng 128GB bộ nhớ trong mặc định thay vì 64GB như trước đây, và sẽ có tuỳ chọn 256GB bộ nhớ trong
  • Màn hình 10,5 inch AMOLED
  • Bút S Pen đi kèm với kết nối Bluetooth, có thể sẽ tương tự Note9
  • Camera kép với 1 camera chính và 1 cảm biến 3D TOF để chụp ảnh xoá phông, đo thực tế ảo

Với hình ảnh rò rỉ từ AH có thể thấy Galaxy Tab S6 sẽ bán ra với 3 phiên bản màu Xám đen, Vàng hồng và Xanh. Hiện vẫn chưa rõ Galaxy Tab S6 sẽ được ra mắt cùng Note10 tại Unpacked hay sẽ ra mắt sau đó tại IFA Berlin 2019.

Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

Nội dung liên quan

01 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button