Trending

Mừng Noel, Galaxy Note10 | Note10+ Việt Nam chính thức có Android 10

Sau khi Galaxy S10 series thì ngay lúc này đây, những chiếc Galaxy Note10 | Note10+ tại Việt Nam chính thức đã có bản cập nhật Android 10 & One UI 2.0 này qua OTA.

Ứng dụng Samsung Members Việt Nam đã công bố lộ trình rằng Galaxy Note10 | Note10+ sẽ có bản cập nhật Android 10 vào tháng 01/2020. Và mới đây, sau khi Galaxy S10 chính thức có Android 10 hơn 3 tuần thì những chiếc Galaxy Note10 | Note10+ thị trường Việt Nam cũng chính thức có bản cập lớn này.

Ngay bây giờ người dùng có thể vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm để có thể có bản cập nhật này nhé, dung lượng bản cập nhật khoảng hơn 1GB nên cần có Wi-Fi hoặc mạng có tốc độ cao cho nhanh hen.

Còn đây thì các bạn muốn flash qua Odin:

(Những file Odin mới nhất sẽ nằm ở trên cùng nhé cả nhà)

Về One UI 2.0

One UI 2.0 được ra mắt cũng trên những điểm nổi bật của giao diện 1 năm trước đó. Giao diện mới này được Samsung nâng cấp nhẹ về ngoại hình, cử chỉ thao tác hàng ngày, tập trung cho việc sử dụng smartphone dễ dàng hơn với 1 tay cũng như đồng bộ trải nghiệm của sản phẩm cho các thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính bảng và cả đồng hồ thông minh.

Samsung chính thức giới thiệu One UI 2 với một số thay đổi đáng chú ý!

Nội dung liên quan

4 Comments

  1. sau khi note 10 lên android 10 vào chụp hình không thấy xóa phông chổ nào, nhờ AE hướng dấn dùm. Thanks

  2. mình đùng note 10 chính hãng nhưng đợt ra android 10 bên Đức có flash bản đó, h flash lại bản này chắc k vấn đề gì nhỉ?
    ai biết vụ này đính chính giúp mình nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button