Note thấp mình cao: Chụp ảnh từ dưới lên với “Bút Ảnh Gia” S Pen của Note9 cực ngầu tại Thái Lan

Galaxy Note9, Samsung có rất nhiều nâng cấp đáng giá ở bút S Pen, đặc biệt khi chiếc bút này trang bị kết nối Bluetooth. Từ đó, với chiếc bút này như một “Bút Ảnh Gia” để người dùng có thể thoải mái sáng tạo chụp ảnh mọi lúc, mọi nơi.

“Bút Ảnh Gia” là một trào lưu mới gần đây của người dùng Galaxy Note khi những tấm ảnh chụp từ góc dưới hướng lên sẽ mang những trải nghiệm rất đặc biệt, “sâu deep”, đầy thú vị. Mời các bạn xem qua loạt ảnh chụp bởi S Pen trên Galaxy Note9 của bạn Huỳnh Thủy trong một chuyến du lịch ở Thái Lan.

Khung cảnh hoành tráng của chiếc tháp Bình Minh này (Wat Arun) thì góc chụp từ dưới lên là hoàn hảo nhất!
Ai cao hơn ai 😀
Bay lên nào 😀 Tấm này cũng cực lắm mình mới chụp được, cũng phải nhờ bạn mình canh chiếc Note9 vì sợ mất :))
Nhờ “Bút Ảnh Gia” S Pen mà mới có hình cả 2 bạn mới có ảnh sống ảo chứ không thì cũng …
Chờ tàu nơi ấy …
Một tấm ảnh bay khác!
Với góc nhìn từ dưới lên thì chắc chắn chân sẽ dài hơn và lấy dc nhìu cảnh ưng hơn
Hay là 1 cách để hòa cùng dòng người ở 1 con phố Bangkok

Với “Bút Ảnh Gia” thì trong chuyến đi tới Thái Lan này bạn Thủy chia sẻ rằng: đã “bớt đơn độc” rất nhiều trong việc sống ảo nhờ vào bút S Pen. Đây cũng là 1 công cụ hữu hiệu cho 1 chuyến du lịch ít người nhưng lại mong muốn có những bức ảnh ảo “banh nóc” 😀

Một số ảnh khác

Hai tấm cảnh này lạc đề nhưng bạn Thủy muốn nhấn mạnh 1 thứ khác là, với những bức ảnh cần sự ổn định (stable), hay ảnh phơi sáng chẳng hạn thì việc cầm máy trên tay sẽ rất khó khăn và khó có ảnh đẹp. Với S Pen thì chỉ cần đặt máy lên tripod cùng các thông số đặt sẵn và nhấn chụp từ bút thì bức ảnh sẽ ưng ý hơn, đẹp hơn.

Thay vì những hình ảnh vô cùng đỉnh cao như photoshoot, SamsungVN.com luôn mang đến những bức ảnh, concept đơn giản như những người dùng để bạn có cái nhìn khách quan hơn. Bạn đang sở hữu Note9 thì hãy thử ngay “Bút Ảnh Gia” nhé, còn không thì cũng thử bằng chế độ hẹn giờ xem sao!

Nội dung liên quan

4 Comments

  1. Cảnh đẹp, góc từ dưới lên khá hay … này chắc mấy bạn nữ khoái lắm đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button