S Pen trên chiếc Galaxy Note tiếp theo sẽ tích hợp camera để chụp ảnh

Một bằng sáng chế mới nhất vừa được Samsung nộp gần đây tiết lộ một số thông tin khá thú vị rằng chiếc Galaxy Note tiếp theo của hãng sẽ tích hợp camera để chụp ảnh?

Theo đó, bằng sáng chế mới nhất nộp tại USPTO (Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế Hoa Kỳ) tiết lộ rằng Samsung đang tìm cách loại bỏ thiết kế “đục lỗ” ở mặt trước màn hình, hướng đến một sản phẩm với màn hình tràn viền hoàn toàn thay vì sử dụng thiết kế thân trượt để ẩn giấu mà vẫn cho phép chủ sở hữu Galaxy Note chụp ảnh “tự sướng”.

Cụ thể, những bằng sáng chế này cho thấy Samsung có kể hoạch nâng cấp mạnh mẽ và quan trọng với bút S Pen sau lần nâng cấp tích hợp kết nối Bluetooth như trên Note9. Theo đó, bằng sáng chế này mô tả một phương pháp tích hợp camera S Pen, sẽ có ít nhất một ống kính và cảm biến hình ảnh.

Camera được tích hợp vào chiếc bút cảm ứng này sẽ được điều khiển bằng nút bên ngoài, có thể là tương tự như cách làm trên Galaxy Note9, bấm nút để chụp ảnh. Một nút bên ngoài khác được đặt thấp hơn trên S Pen sẽ cho phép người dùng điều chỉnh mức thu phóng.

Bằng sáng chế đề cập rằng chiếc bút S Pen này thuộc một chiếc Galaxy Note sắp ra mắt, nhưng không nói rõ thiết bị nào sẽ được tích hợp công nghệ mới này. Bằng sáng chế đến thực tế sẽ là một khoảng thời gian không hề ngắn,  vì vậy không chắc chắn sẽ sử dụng camera trên bút S Pen để thay thế máy ảnh selfie của Galaxy Note

via Gizchina

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button