Samsung cho phép bên thứ 3 có thể thêm tính năng cho bút S Pen Note9

S Pen là một công cụ rất đặc biệt trên dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note. Đặc biệt với Note9, chiếc S Pen lại được nâng tầm với kết nối Bluetooth LE, thì chiếc “bút ma thuật” này còn có thể làm nhiều việc khác như mở nhanh ứng dụng, chụp ảnh, điều khiển từ xa thay vì chỉ vẽ, vời như trước đây. Và nguồn tin mới nhất Samsung sẽ cho phép các công ty khác có thể kích hoạt tính năng điều khiển từ xa, tuỳ biến thêm tính năng của bút S Pen trong tương lai gần.

Theo như một báo cáo từ diễn đàn XDA, trong sự kiện SDC 2018 vừa diễn ra, Samsung đã thông báo rằng hãng sẽ cho phép các nhà phát triển bên thứ 3 có thể kích hoạt tính năng Remote trên bút S Pen. Theo đó, Samsung sẽ phát triển công cụ phần mềm SDK mới cho các Lập trình viên để họ có thể dễ dàng phát triển các tính năng của bút S Pen Bluetooth. Việc làm này sẽ khiến chiếc bút S-Pen hữu ích hơn cho người dùng Galaxy Note 9 và khiến smartphone này càng có giá trị cạnh tranh.

S Pen của Note9 có kết nối Bluetooth

Hy vọng chúng ta sẽ sớm nhận được nhiều tính năng vui vẻ, hữu ích hơn với chiếc bút S Pen từ Samsung cũng như các nhà phát triển khác.

via PhoneArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button