Samsung chuẩn bị phát hành Chương trình Beta Android 9 Pie cho người dùng Galaxy S9 | S9+?

Mặc dù trong thời gian vừa qua phiên bản Android 9 Pie dành cho Galaxy S9 cũng Note9 đã rò rỉ tuy nhiên Samsung vần chưa xác nhận gì. Và mới đây, những nguồn tin đều cho hay Samsung chuẩn bị chạy Chương trình Beta Android 9 Pie cho Galaxy S9 cũng như Galaxy S9+

Theo đó, trang EULA and FAQs của chính Samsung đã đề cập đến Chương trình Beta Android 9 Pie cho Galaxy S9 trong một nội dung mới nhất vừa đăng tải tại một số thị trường như Mỹ, Hàn hay Anh Quốc.

Chương trình Beta được Samsung duy trì hoạt động trong vài năm qua cho các thiết bị thuộc dòng sản phẩm Galaxy S và Galaxy Note của mình và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Theo đó, trong thời gian tới Chương trình Beta Android 9 Pie cho Galaxy S9 cũng như S9+ hay Note9 sẽ được phát hành Phiên bản thử nghiệm cho một số người dùng nhất định khi đăng ký qua ứng dụng Samsung Plus, Samsung Members.

Cho tới thời điểm hiện tại Samsung vẫn chưa xác nhận hay thông báo chính thức về Chương trình Beta Android 9 Pie cho Galaxy S9 cụ thế ngày giờ, cách thức nhưng với những sự thay đổi trong Quy định của EULA và FAQs thì ngày mà nó chính thức “lộ diện” đã không còn xa.

Android 9 Pie là một bản cập nhất lớn của Samsung cho các thiết bị cao cấp của mình trong thời gian tới với những sự thay đổi mang tính tích cực, đặc biệt là Giao diện Samsung Experience 10.

Bạn có thể xem lại những thay đổi của Android 9 Pie trong 2 bài viết sau:

Nội dung liên quan

Back to top button