Đây là giao diện Samsung Experience 10 & Android 9 Pie cùng cho Galaxy Note9

Khoảng vài tuần trước SamsungVN.com có đưa tin về phiên bản Android 9 Pie cho chiếc flagship đầu năm 2018 là Galaxy S9 thì ngày hôm nay Giao diện SE 10 và Android Pie cho Galaxy Note9 chính thức lộ diện với nhiều sự thay đổi lớn.

Cũng tương tự như trước đó của Galaxy S9 | S9+ thì Phiên bản Android 9 Pie cho Galaxy Note9 cũng có nhiều nâng cấp lớn về mặt giao diện Samsung Experience 10, kèm theo đó là tính năng Night Theme (giao diện Đen), các chi tiết cửa sổ bo cong các góc ở hầu hết các ứng dụng, cài đặt theo tiêu chuẩn của phiên bản hệ điều hành Android mới nhất từ Google.

So với Samsung Experience 9.5 được cài sẵn trên Note9, giao diện Samsung Experience 10 có rất nhiều thay đổi, có thể nói là khác hoàn toàn, khi các thông báo được trong suốt và tông chủ đạo màu tối hơn cu4g như giao diện Notifications mới rất gần với Android gốc.

Launcher của SE10 cũng được cấp nhật khi các icon của ứng dụng được làm to hơn, cũng như những biểu tượng Samsung Notes, Tin nhắn, Reminders đều có sự thay đổi, cũng như Thanh điều hướng với 3 phím tắt bên dưới cùng được thiết kế lại.

Cũng như SSV đã đề cập trước đó trên phiên bản Android 9 Pie của Galaxy S9, khi bạn bật chủ đề Night Theme thì các phần cài đặt của Giao diện từ trắng sẽ chuyển sang màu xám đen thay vì màu trắng, song song đó Samsung cũng chính thức ứng dụng việc cử chỉ điều hướng để thao tác vuốt trái, vuốt phải để back, về Home hay đa nhiệm…

S Pen và những tính năng đi kèm là những điều duy nhất chỉ có trên chiếc Note9 nhưng theo quan sát thì có vẻ nó không có thêm tính năng mới nào, ngoài việc thiết kế của Giao diện cài đặt S Pen được tùy chỉnh nhỏ, cũng như ứng dụng Samsung Notes có những sự điều chỉnh nhất định.

Giao diện Camera cũng có nhiều sự thay đổi khi các tính năng của Máy ảnh được di chuyển xuống dưới thay vì nằm bên trên.

Tin nhắn
Reminder
Email của Samsung

via XDA

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button