Samsung có thể ra mắt đến 4 phiên bản Galaxy Note10?

Trong sự kiện Unpacked vào đầu năm nay, Samsung đã bất ngờ ra mắt đến 4 phiên bản thuộc Galaxy S10 series, nhiều hơn số lượng phiên bản của dòng sản phẩm flagship hàng năm của hãng. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể ra mắt đến 4 phiên bản Galaxy Note10.

Theo đó, một số rò rỉ cho thấy rằng, Samsung đang trong quá trình nghiên cứu và chuẩn bị phát hành có thể lên đến 4 phiên bản Note10 với kích thước khác nhau. Đó là 1 chiếc Note10 với màn hình nhỏ hơn cùng tổng 5 camera cho cả trước và sau. Song song đó, người ta dự đoán rằng nhà sản xuất Hàn Quốc cũng sẽ phát hành 1 phiên bản là Note10 5G.

Sau sự thành công của phiên bản nhỏ gọn Galaxy S10e, Sammy sẽ tiếp tục ra mắt 1 chiếc Note với màn hình nhỏ khác (tạm gọi Note10e) để người dùng có thể giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận smartphone cao cấp với mức giá dễ chịu hơn. Được biết, Note10e sẽ có màn hình 6.4 inch (tất là tương đương Note9), trong khi đó bản cơ bản sẽ có màn hình 6.7 inch (này thì tương đương S10 5G hiện tại).

Ngoài ra một số nguồn tin từ xử sở Kim chi cũng cho biết Galaxy Note10 còn có 1 phiên bản 6.28 inch gọi là Note10 LTE (3 cam sau) song song với chiếc Note10 5G (4 cam sau) với màn hình 6.75 inch.

Cho đến thời điểm này thì chỉ là tin đồn mà chưa có sự xác nhận nào từ Sammy. Hãy đợi thêm 1 khoảng thời gian nữa chắc chắn sẽ nhiều cái nhìn rõ hơn về siêu phẩm này!

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button