Galaxy Note10 có thể sẽ hỗ trợ sạc nhanh 50W, sạc đầy pin chỉ trong 35 phút?

Trong những năm gần đây sạc nhanh trở thành một tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp smartphone. Và nguồn tin mới nhất cho biết nhiều khả năng Galaxy Note10 sẽ đi kèm bộ sạc công suất lên đến 50W?

Cho đến hiện nay, chỉ có 2 chiếc smartphone đã bán ra thị trường của Samsung được trang bị bộ sạc công suất lớn 25W là Galaxy S10 5G và Galaxy A70. Tuy nhiên nhiều khả năng rằng model Note10 chuẩn bị ra sẽ được trang bị bộ sạc công suất lên đến 50W.

Củ sạc 25W của Samsung, sử dụng giao tiếp C to C

Theo nhận định của Sammobile rằng Galaxy Note10 sẽ được trang bị kết nối 5G. Vì vậy, khả năng cao rằng chiếc smartphone này được trang bị viên pin lớn cũng như bộ sạc công suất lớn tương tự như Galaxy S10 5G hoặc thậm chí là cao hơn.

Một nguồn tin rất đáng tin cậy từ Trung Quốc về các sản phẩm Samsung là Iceuniverse cho hay rằng Galaxy Note10 sẽ được trang bị bộ sạc nhanh hơn 25W. Song song đó thì một cây viết nổi tiếng từ Forbes là Gordon Kelly cũng cho biết rằng một nguồn tin đáng tin cậy cho biết là Note10 sẽ có công suất không dưới 25W.

Trang tin Sammobile thì cho biết rằng Note10 có thể được trang bị công nghệ sạc nhanh có công suất lên đến 50W, tương tự như SuperVOOC của Oppo, với khả năng sạc đầy viên pin trong vòng 35 phút (điều kiện thử nghiệm).

Đây chỉ là một số tin đồn xung quanh về chiếc flagship sắp ra mắt của Samsung. Những thông tin này chỉ mang tính tham khảo và cần có thời gian để xác nhận hơn. Tuy nhiên, nếu nó là sự thật thì đây thực sự là một thông tin đáng mừng cho người dùng Galaxy. Hiện tại thông tin về bộ đôi Galaxy Note10 này cũng khá là ít, bạn có thể tham khảo một số thông tin đã lên trước đó:

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button