Thủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

Samsung Music cập nhật mới: cải tiến cho tablet & smartphone Galaxy Z

Mới đây, Samsung vừa phát hành ứng dụng Samsung Music phiên bản mới với những cải tiến dành cho máy tính bảng và smartphone gập Galaxy Z.

Samsung Music là ứng dụng nghe nhạc mặc định của Samsung dành cho những chiếc smartphone Galaxy của mình. Và mới đây, hãng điện tử Hàn Quốc vừa phát hành Samsung Music phiên bản mới với mã 16.2.26.

Phiên bản mới này, Samsung đã có những tuỳ biến để nó phù hợp hơn với những chiếc máy tính bảng hay smartphone màn hình gập Galaxy Z của hãng khi mở ra. Thay vì giao diện chiếm toàn bộ màn hình như trước đay, Samsung đã chia bố cục nó thành 1 cột khác nhau cho phép ứng dụng nghe nhạc độc quyền này tận dụng tốt hơn màn hình lớn của họ.

SamsungMusic-samsungvn.com-2.jpg

Ở thời điểm hiện tại, trình nghe Now Playing là nơi duy nhất được chia theo bố cục này với bên trái là list các bài hát, còn bên phải sẽ là hình ảnh album + trình điều khiển. Hy vọng thời gian tới, Samsung sẽ tiếp tục nâng cấp để các tab như Album, Danh sách phát … đều có chế độ chia đôi như thế này.

SamsungMusic-samsungvn.com-3-scaled.jpg

Ngoài phần giao diện tuỳ chỉnh, bản cập nhật Samsung Music mới nhất làm cho tính năng hẹn giờ ngủ giảm sự chói tai hơn. Bây giờ, khi bạn đặt bộ hẹn giờ ngủ để tự động dừng phát nhạc tại một thời điểm cụ thể, âm nhạc đang phát sẽ mờ dần thay vì dừng đột ngột.

Ngoài ra, bản cập nhật cũng yêu cầu cấp quyền lưu trữ khi bạn xuất/nhập tệp backup danh phát trên các thiết bị từ Android 11 trở lên. Cũng như việc có thay đổi màu nền của trình phát mini.

CHECK CẬP NHẬT & TẢI NGAY TỪ GALAXY STORE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button