Samsung Music cho phép bạn Đổi ảnh bìa Album nhạc dễ dàng

Mới đây, Samsung vừa cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng nghe nhạc của mình. Với bạn cập nhật này, bạn có thể Đổi ảnh bìa Album nhạc trên Samsung Music.

Ứng dụng Samsung Music được cập nhật phiên bản 16.2.23.14 mới. Đây chỉ là một phiên bản cập nhật thường xuyên của Samsung trong mỗi tháng nhưng điều đáng nó là bản update mới này đã cho phép người dùng có thể Đổi ảnh bìa Album nhạc/Playist trực tiếp ngay trên ứng dụng. Cụ thể, bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh nào từ Thư viện Bộ sưu tập hoặc Camera, thậm chí nó crop thành hình vuông sẵn cho bạn. 

Ngoài ra, ứng dụng cũng đề cập đến việc hỗ trợ Android 11 x One UI 3.0 sắp tới. Khi bạn đặt một bài hát bất kỳ làm nhạc chuông của điện thoại, ứng dụng cũng gợi ý bạn các tuỳ chọn khác nhau như Từ đầu, … hay thậm chí là cho bạn quyết định phần nhạc bắt đầu để làm nhạc chuộng. Nó cũng mang đến một tùy chọn mà bạn có thể quyết định xem các thiết bị bên ngoài có thể bắt đầu phát lại hay không.

Để tại Samsung Music bạn có thể dễ dàng tìm trên CH Play hoặc Google Play Store. Đây là một trình phát đa phương tiện mạnh mẽ hỗ trợ MP3, WMA, AAC, FLAC và các định dạng nhạc khác nhau.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button