Samsung Notebook 9 (2019) Pen ra mắt: bút S Pen màu vàng như Note9

Hôm nay, Samsung Electronics đã giới thiệu chiếc laptop Windows mới với tên gọi Notebook 9 Pen (2019). Đây là chiếc laptop 2 trong 1 mới của Samsung dành cho người dùng thời trang, kết hợp với sức mạnh cũng như sáng tạo với bút S Pen.

Như các bạn đã biết, dòng sản phẩm Notebook 9 là dòng laptop cao cấp của Samsung được duy trì nhiều năm qua tại nhiều thị trường với thiết kế đẹp mắt, hiệu năng cao và đặc biệt là đi kèm với chiếc bút S Pen thần thánh. Samsung Notebook 9 Pen là chiếc laptop 2 trong 1 mới nhất vừa được ra mắt hôm nay là một sản phẩm đặc biệt như thế với thiết kế cao cấp được cấu tạo từ Hợp kim Aluminium cho toàn body máy, viền màn hình siêu mỏng edge-to-edge, cân nặng chỉ khoảng hơn 1kg.

Bên cạnh thiết kế rất bắt mắt, Samsung Notebook 9 Pen (2019) còn là một thiết bị máy tính xách tay cho nhu cầu hiệu suất cao với vi xử lý Intel Core i7 Thế hệ thứ 8, ổ cứng SSD Samsung NVMe cao cấp, Kết nối siêu tốc Thunerbolt 3, khả năng sạc nhanh và thời lượng pin đến 15 giờ. Bên cạnh đó, Notebook 9 Pen còn hỗ trợ bảo mật Khuôn mặt hồng ngoại và Cảm biến vân tay, kết nối Gigabit WiFi.

Notebook 9 Pen 9 (2019) sẽ được bán ra với 2 màu Xanh đại dương và Trắng Plantinum cùng 2 phiên bản 13 inch và 15 inch (khác cấu hình). Sản phẩm sẽ lên kệ tại Hàn Quốc từ ngày 14 tháng 12 năm 2018 và có mặt vào đầu 2019 tại Mỹ, Trung Quốc, Brazil, Hongkong.

Hình ảnh Sản phẩm

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button