SmartThings Find đã tìm được khoảng 230.000 thiết bị bị thất lạc mỗi ngày

Dịch vụ tìm kiếm SmartThings Find của Samsung đã tìm được khoảng 230.000 thiết bị bị thất lạc mỗi ngày kể từ khi ra mắt vào tháng 10/2020.

Bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái 2020, Samsung chính thức ra mắt Dịch vụ tìm kiếm SmartThings Find riêng dành cho các thiết bị trong hệ sinh thái của mình, và thật ngạc nhiên rằng nó đã phổ biến chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 12 tháng. Cụ thể, SmartThings Find đã tìm được khoảng 230.000 thiết bị bị thất lạc mỗi ngày.

Theo Samsung, mạng tìm kiếm của SmartThings Find hiện tại bao gồm hơn 100 triệu nút tìm, cho phép hàng trăm ngàn thiết bị bị thất lạc có thể dễ dàng tìm kiếm mỗi ngày. Trong một phát biểu mới, Chủ tịch Samsung Mobile là Tiến sĩ TM Roh cũng cho biết “Smartthings Find là một ví dụ khác về cách Samsung đang tiếp tục tạo ra những trải nghiệm mới có ý nghĩa giúp cuộc sống thuận tiện hơn và ít căng thẳng hơn.”

SmartThings Find vẫn tiếp tục được Samsung cập nhật độ chính xác cũng như các tính năng mới sau khi phát hành vào cuối năm ngoái. Cụ thể, dịch vụ tìm kiếm này đã tương thích với Android Auto và bây giờ người dùng có thể dễ dàng định vị chỗ đậu xe của họ và có thể điều khiển các tính năng nhất định như bật điều hoà không khí từ xa.

Dịch vụ tìm kiếm độc quyền của Samsung sử dụng 2 giao thức là Bluetooth LE và Ultra-Wideband (UWB) để xác định vị trí các thiết bị và có thể tìm kiếm khi thiết bị thông minh của bạn ngoại tuyến. Các thiết bị Samsung khác không phải của chúng ta trong mạng tìm kiếm có thể giúp bạn định vị các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng hay smarttag của bạn … Và với tính năng mới, giờ đây người dùng có thể mời đến 19 người khác nhau để tham gia vào Thành viên Smartthings Find và định vị tối đa 200 thiết bị cùng một lúc.

Thông qua
Sammobile
Nguồn
Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button