Fan Note rất trung thành và luôn tự hào về thiết bị của mình

Fan Note luôn là những người cực kì trung thành với sản phẩm Galaxy Note từ Samsung. Một dòng sản phẩm khác biệt, mang lại nhiều cảm hứng cho người dùng.

Trong một cuộc khảo sát năm 2017, Edelman Intelligence cho biết rằng

38% khách hàng bị thuyết phục hoàn toàn bởi những tính năng thông minh trên dòng Galaxy Note, 85% người dùng tự hào về thiết bị và sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Từ những còn số “biết nói” trên có thể nói rằng, Fan Note là một trong những người cực kỳ trung thành và yêu thích dòng sản phẩm Galaxy Note đến từ Samsung.

Với những Fan Note, những người đối tượng khách hàng đặc biệt nhưng trên thị trường hiện nay luôn là những con người say mê với công việc, yêu thích việc ghi chú – ghi chép, hay là những người “nghệ sĩ tính” có thể phác thảo nhanh những ý tưởng của mình khi bắt gặp một nguồn cảm hứng nào đó. Từ lúc ra mắt (năm 2011) đến nay, lượng Fan của dòng sản phẩm Galaxy Note tăng liên tục theo từng năm và luôn mong chờ đến một thế hệ Note tiếp theo ra đời.

Đại diện Samsung cho biết hơn một nửa số người đã và đang sử dụng dòng sản phẩm Galaxy Note nghĩ rằng chiếc điện thoại của họ rất độc đáo, khác biệt hơn so với phần còn lại trên thị trường. Trong quãng thời gian phát triển cũng có thể thấy rằng dòng sản phẩm Galaxy Note luôn mang tính đặc trưng, tính tiên phong riêng của Samsung trong suốt quá trình hình thành, phát triển:

  • Galaxy Note: chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có màn hình cực đại (lúc bấy giờ) 5.3 inch
  • Galaxy Note3: chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có 3GB RAM và chuẩn USB 3.0
  • Galaxy Note Edge: chiếc smartphone đầu tiên trên thế giờ có màn hình cong
  • Galaxy Note8: chiếc smartphone đầu tiên của Samsung trang bị camera kép

Chiếc smartphone có màn hình lớn không phải là công thức thành công của dòng sản phẩm Galaxy Note, mà nó phải đến từ sự khác biệt. Điểm khác biệt dòng Note là sự “điên rồ” mà Samsung mang lại, là chiếc bút cảm ứng S Pen mang tính cách mạng của hãng Hàn Quốc. Chiếc bút cảm ứng có tên S Pen được tích hợp ngay bên trong những chiếc Galaxy Note tạo sự tiện lợi nhất định cho những người dùng, những Fan Note trong việc ghi chép mọi lúc mọi nơi, phác thảo những ý tưởng, chỉnh sửa ảnh, dịch nhanh văn bản, … và dần trở thành một trong những vật không thể thiếu và luôn khiến người tiêu dùng tò mò nhất khi Samsung giới thiệu chiếc Note mới.

Dòng sản phẩm Galaxy Note cũng có thể nói là một trong những dòng sản phẩm tiên phong trên thị trường với việc qua từng năm, hãng điện tử Hàn Quốc vẫn luôn mang lại cho nó những trang bị cao cấp nhất, thông số kĩ thuật hấp dẫn nhất, mang lại cho người dùng những trải nghiệm mạnh mẽ, tuyệt vời nhất.

  • Một màn hình lớn sắc nét mang lại khả năng giải trí, đa nhiệm tuyệt vời
  • Vi xử lý cao cấp tiệt kiệm điện năng
  • Viên pin lớn cho ngày dài sử dụng?
  • Dung lượng bộ nhớ trong “khủng”?

Chúng tôi không chỉ gắn liền sản phẩm với sáng tạo không ngừng. Chúng tôi tìm kiếm những đổi mới thật sự mà mọi khách hàng đều thích thú. Hay nói một cách khác, sản phẩm được nâng cấp dựa trên những gì mà người dùng cần

DJ Koh, CEO Samsung Mobile

Là một Fan Note trong nhiều năm, mình vẫn luôn khát khao và mong chờ những gì mà Sammy sẽ trang bị cho dòng sản phẩm này. Chắc chắn nó sẽ tiếp tục mang lại cho những fan chân chính một trải nghiệm tốt nhất, và tất nhiên là giúp bạn làm chủ được mọi công việc, mọi thử thách của mình với chiếc bút S Pen – một điểm đột phá nhất của chiếc Galaxy Note thế hệ mới được ra mắt vào 09/08/2018 tới đây.

Từ ngày 01/08 đến 14/08/2018, khách hàng có thể “đặt gạch” sớm chiếc Samsung Galaxy Note Mới để nhận được Phần Quà Công nghệ trị giá hơn 6 triệu đồng như Đế sạc không dây kép, Bao da Clear View, Cáp HDMI DeX, …

https://cellphones.com.vn/samsung-galaxy-note-9-chinh-hang.html

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button