Galaxy Fold 2 sẽ dùng kính linh hoạt bảo vệ để không bị nếp gấp màn hình

Một nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Galaxy Fold 2 sẽ sử dụng kính siêu dẻo thay vì tấm phim bảo vệ như ở thế hệ đầu tiên.

Được biết, cách đây không lâu một số hình ảnh thực tế rò rỉ của một chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ mới mà người ta cho là Galaxy Fold 2. Và một số nguồn tin trước đây cũng đã từng cho biết rằng, thế hệ Galaxy Fold 2 sẽ sử dụng kính siêu dẻo thay vì phim bảo vệ, và tài khoản Twitter nổi tiếng IceUniverse cũng khẳng định điều này. Anh cho biết rằng, Galaxy Fold 2 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên dùng kính siêu mỏng có khả năng gấp lại được, phần màn hình sẽ phẳng – trơn tru hơn, ít có bị gợn hay nếp gấp ở giữa phần gập lại của mình hình cũng “biến mất”.

Anh còn nhấn mạnh rằng “Đây chính là vật liệu phù hợp cho điện thoại màn hình gập”. Với những thông tin khá thú vị này, chúng ta lại càng thêm nhiều niềm tin mãnh liệt rằng Fold 2 sẽ giải quyết được các vấn đề nếp gấp mà một số người không thích trên Fold đầu tiên! Và đây cũng được xem là 1 trong những sự cải tiến không ngừng nghỉ rất đáng khen của Samsung.

Samsung cũng có bằng sáng chế về kính siêu mỏng linh hoạt (flexible ultra-thin glass – UTG)

Rò rỉ mới nhất cho thấy Galaxy Fold 2 có thiết kế kiểu vỏ sò, không phải điều mở ra hấp dẫn như quyển sách của Galaxy Fold hiện nay, giải quyết được vấn đề 1 chiếc máy nhỏ thành 1 chiếc tablet cỡ vừa. Với ad, thì ad cũng suy nghĩ rằng có 1 sự gì đó tin rằng đây là 1 chiếc Galaxy gì đó mới chứ không phải là Galaxy Fold 2.

Các tin trước đó về Galaxy Fold 2 mới?

Galaxy Fold 2 có tên là “Bloom”, dùng kính siêu mỏng thế hệ mới?

Lộ hình ảnh thực tế của smartphone màn gập mới, có thể là Galaxy Fold2?

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button