Galaxy Note10 sẽ có bộ nhớ chuẩn UFS 3.0 cho tốc độ mở ứng dụng cực kỳ nhanh?

UFS 3.0 được chính thức công bố vào năm ngoái và theo thông số kỹ thuật từ Samsung thì tốc độ truyền tải của nó nhanh gấp đôi UFS 2.1 đang có trên các thiết bị hiện tại. Và một nguồn tin mới nhất từ Gizchina cho biết rằng có thể Galaxy Note10 sẽ được trang bị bộ nhớ chuẩn UFS 3.0 mới nhất này.

UFS 3.0 là bộ nhớ di động mới nhất của Samsung được ra mắt vào năm 2018 với tốc độ truyền tải dữ liệu đã tăng từ 11.6Gbps mỗi lane lên 23.2Gbps với hai lane, nhanh hơn UFS 2.1 gấp 2 lần. Và Galaxy Fold là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được tích hợp công nghệ mới này.

Điểm số về tốc độ đọc/ghi bộ nhớ eUFS 3.0

Một tin đồn mới nhất cho biết rằng chiếc Galaxy Note10 sẽ là smartphone tiếp theo của nhà sản xuất Hàn Quốc này được tích hợp công nghệ bộ nhớ chuẩn UFS 3.0 tốc độ cao. Bên cạnh đó, chiếc phablet cuối năm của hãng cũng được trang bị RAM chuẩn LPDDR4X.

Nếu đây là sự thật bên cạnh tin đồn trước đó là Note10 sẽ dùng vi xử lý mới Exynos 9825 với quy trình 7nm EUV thì chính xác đây là một con “quái vật” tốc độ mở, load ứng dụng rất nhanh. Hãy đợi xem sao!

via Gizchina

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button