Hình nềnThủ thuật | Ứng dụng

Đã có Ảnh nền (Wallpapers) chính thức của Galaxy Fold, cho mời cả nhà!

Galaxy Fold là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung mang lại rất nhiều hiệu ứng tốt. Như trong Unpacked 2019, nó sẽ chính thức lên kệ vào tháng 04/2019 này. Và như mọi khi, hôm nay SamsungVN.com xin gửi đến bạn bộ ảnh nền chính thức Galaxy Fold.

Bộ ảnh nền của Galaxy Fold (Galaxy Fold Wallpapers) bao gồm 8 tấm ảnh và 4 video clip ngắn với độ phân giải cao, được thiết kế lấy từ cảm hứng là cánh bướm đa sắc màu, vô cùng sinh động và bắt mắt.

Thôi không để các bạn đợi nữa, mời các bạn tải ngay Bộ ảnh nền độc đáo này trước khi sản phẩm chính thức Lên kệ tại một số thị trường chọn lọc vào ngày 26/04/2019 tới.

Download Full file Zip tại đây

DOWNLOAD LINK 2 (MEGA)

Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung, chứ không phải đầu tiên Thế giới, tuy vậy người ta tin chắc chắn đây chính là chiếc smartphone “mở ra tương lai mới” đầu tiên được thương mại hoá. Nhân dịp kỉ niệm 10 năm Samsung Galaxy, hãng điện tử Hàn Quốc ra mắt Galaxy Fold và cho biết nó sẽ có mặt vào ngày 26 tháng 04 năm 2019 tới đây với gía bán lẻ là 1980 USD, và sẽ có mặt ở một số thị trường đặc biệt như Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu.

via Sammobile

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close